Bật Mí Thông Tin Chi Tiết Về Nâng Mũi Megaderm Từ A Đến Z


Sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát là ước mơ của không chỉ hàng triệu phụ nữ. Vì vậy, biện pháp nâng mũi ra đời giúp chị em có thêm phương án cải thiện nhan sắc lên tầm cao mới. Chị em đang tìm hiểu các biện pháp nâng mũi chắc hẳn đã từng nghe qua tư vấn về phương pháp nâng mũi megaderm. Vậy nâng mũi bằng megaderm cụ thể là gì ?

Nâng mũi megaderm là gì? Dành cho đối tượng nào?

Trên thực tế, megaderm được lựa chọn dùng nâng mũi rất nhiều vì có độ an toàn và tương thích với cơ thể người rất cao. Bởi đây là chất liệu chiết suất, tổng hợp từ các nhóm mô, tế bào của con người. Megaderm khi đưa vào mũi hoạt động như trụ đỡ phần sóng mũi cao lên. Ngoài ra megaderm còn đóng vai trò như tấm đệm chống va đập, tổn thương.

Bật Mí Thông Tin Chi Tiết Về Nâng Mũi Megaderm Từ A Đến Z

Megaderm khi đưa vào mũi hoạt động như trụ đỡ phần sóng mũi cao lên

Nâng mũi megaderm dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Chỉ cần đủ 18 tuổi và có nhu cầu cải thiện tình trạng mũi như sau:

 • Cánh mũi tự nhiên quá to, bè ra bên gây mất cân đối cho gương mặt.
 • Sống mũi thấp, không thấy sống mũi.
 • Đầu mũi to, hếch lên thiếu thẩm mỹ.
 • Mũi có dấu hiệu nghiêng, lệch sang một bên.
 • Phần sống mũi gãy thiếu tự nhiên.
 • Không có phần sụn tai tự nhiên cho việc ghép sụn nâng mũi.

Nếu bạn có một trong những nhu cầu trên đây hãy lựa chọn ngày phương án nâng mũi megaderm. Vậy nâng mũi megaderm có thực sự tốt hay không, hiệu quả mang lại là gì? Tiếp tục theo dõi bài viết.

Ưu điểm vượt trội thuyết phục bạn chọn cách nâng mũi megaderm

Không phải tự nhiên mà nâng mũi megaderm được ưa chuộng và đánh giá cao như vậy. Từ các ca nâng mũi hằng năm đã chứng tỏ rằng nâng mũi bằng megaderm đem lại ưu điểm vượt trội so với cách nâng mũi khác. Nào, cùng tìm hiểu 04 ưu điểm tuyệt vời của megaderm ngay sau đây bạn nhé.

Xóa bỏ nhược điểm của lấy sụn tai tự thân

Thông thường, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn cách lấy sụn ở tai để tiến hành cấy ghép nâng mũi. Đối với việc lấy sụn, bác sĩ sẽ mở đường rãnh trong tai và lấy ra phần sụn tương ứng với độ nâng của mũi. Biện pháp dùng sụn cơ thể có mức độ thành công cao song không ít người e dè. Vì sao lại như vậy?

Bật Mí Thông Tin Chi Tiết Về Nâng Mũi Megaderm Từ A Đến Z

Nâng mũi megaderm là lựa chọn tối ưu khi không muốn lấy sụn tai để nâng mũi

Một phần vì gây đau đớn vì phải động chạm dao kéo thêm bộ phận khác của cơ thể. Một phần vì đặc điểm tự nhiên của một số người không có sụn tai. Nếu bạn không có sụn tai hoặc không muốn thực hiện bất cứ tiểu phẫu nào khác thì nâng mũi megaderm là lựa chọn tối ưu.

Loại trừ nguy cơ thải trừ dị vật của cơ thể

Như bạn biết, cơ thể người chúng ta có cơ chế hoạt động rất kỳ diệu. Nếu như phát hiện dị vật hoặc mô tế bào lạ, cơ thể lập tức loại trừ. Chẳng hạn khi nâng mũi bằng phương pháp khác các mô không tương thích sẽ xuất hiện viêm nhiễm vùng nâng. Cuối cùng là rơi sụn do mất liên kết, hỏng dáng mũi đã nâng. Megaderm ra đời đã giải quyết hoàn toàn mối lo này bởi cấu trúc biểu bì tương tự như người. Vì thế giảm được nguy cơ thải trừ dị vật khi nâng mũi.

Megaderm không giới hạn độ tuổi sử dụng

Một trong các ưu điểm tuyệt vời của nâng mũi megaderm chính là không phân biệt độ tuổi sử dụng. Thông thường muốn sử dụng phương pháp nâng mũi bác sĩ sẽ căn cứ vào tuổi tác, độ nhăn của da, độ teo của sụn mũi,…Từ đó mới có biện pháp nâng mũi thích hợp. Chẳng hạn người quá cao tuổi sẽ dễ xảy ra các biến chứng vì phần mô tế bào đã dần yếu đi. Hoặc người quá trẻ các mô sụn chưa hoàn thiện đủ gây khó khăn trong nâng mũi.

Bật Mí Thông Tin Chi Tiết Về Nâng Mũi Megaderm Từ A Đến Z

 Megaderm lành tính với nhiều đối tượng độ tuổi khác nhau

Tuy nhiên, với megaderm, bạn chỉ cần đáp ứng đủ tiêu chí “quyền công dân” đã có thể nâng mũi. Với thành phần tự nhiên chiết suất từ biểu bì người, megaderm lành tính với nhiều đối tượng độ tuổi khác nhau. Tóm lại, bất kể bạn là ai bao nhiêu tuổi, nâng mũi bằng megaderm cũng có thể giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ có mũi cao sang trọng.

Khắc phục tốt các nhược điểm của các phương pháp khác

Nếu bạn đang có ý định nâng mũi, chắc chắn sẽ e ngại ít nhiều về các biến chứng cũng như dáng mũi sau nâng không như ý. Bởi vì từng có nhiều người phải chịu sống chung với chiếc mũi nâng sưng bóng vì sai kích thước sụn. Hoặc mũi lệch, mũi khoằm, lộ rõ sụn nâng. Cuối cùng phải cọn cách tháo đi bộ phận nâng mũi khiến “tiền mất tật mang”. Tình trạng này không phải chuyện hiếm gặp hiện nay.

Với nâng mũi megaderm, bạn có thể yên tâm khi đây được chuyên gia đánh giá là phương pháp lành tính nhất hiện nay. Megaderm có thể khắc phục tình trạng sóng mũi quá thấp, da mũi mỏng,…một cách hiệu quả. Nâng mũi megaderm cũng được ghi nhận có ít ca phẫu thuật hỏng nhất.

Quy trình nâng mũi megaderm như thế nào?

Ngay sau đây, bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 7 bước nâng mũi megaderm từ A đến Z. cHắc chắn sau khi đọc xong quy trình này bạn không còn bỡ ngỡ trong quá trình nâng mũi nữa.

Bước 1: Chuẩn bị các lưu ý trước phẫu thuật

Khi đã chọn được nơi phẫu thuật nâng mũi ưng ý, bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ xem xét cấu tạo gương mặt. Từ đó đưa ra lời khuyên về độ cao, độ nâng mũi, phương án thực hiện. Đây là bước tiên quyết đến kết quả phẫu thuật có thành công hay không.

Bật Mí Thông Tin Chi Tiết Về Nâng Mũi Megaderm Từ A Đến Z

Bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ xem xét cấu tạo gương mặt trước phẫu thuật

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát cơ thể

Đừng bao giờ nghĩ phẫu thuật nâng mũi chỉ là phần nhỏ cơ thể cho nên không cần khám tổng quát. Trên thực tế, bạn sẽ được sàng lọc tất cả các loại bệnh. Chỉ có như vậy mới phát hiện được các bệnh lý liên quan gây nguy hiểm cho phẫu thuật như máu khó đông,… Sau khi đáp ứng đủ tiêu chuẩn, bạn mới được ký quyết định phẫu thuật.

Bước 3: Phác họa tỉ lệ dáng mũi trên mặt

Bác sĩ phẫu thuật sẽ dùng bút đánh dấu các điểm cần thực hiện trên gương mặt của bạn. Phần này đặc biệt quan trọng để tìm ra độ cong hay độ nâng mũi phù hợp với mặt. Chẳng hạn gương mặt nhỏ tránh làm dáng mũi quá cao, quá to gây mất thẩm mỹ. Vì vậy phần phác họa không thể thiếu trong quy trình nâng mũi megaderm nói riêng và bất kỳ phẫu thuật mũi khác nói chung.

Bật Mí Thông Tin Chi Tiết Về Nâng Mũi Megaderm Từ A Đến Z

Phần phác họa không thể thiếu trong quy trình nâng mũi megaderm

Bước 4: Tiêm chất tê vào vùng mũi

Để bạn không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào, bác sĩ sẽ gây tê toàn bộ vùng mũi. Gây tê đạt tiêu chuẩn khi bạn không còn cảm nhận được bất cứ tác động nào lên vùng mũi. Cuối cùng ở bước 4, bác sĩ phẫu thuật tiến hành khử khuẩn vùng mũi và tiến hành bước 5.

Bước 5: Thực hiện nâng mũi megaderm

Ngay từ trụ mũi bác sĩ mổ đường rãnh tương ứng và cho phần sụn vào. Cố định phần sụn và megaderm làm miếng đệm vào trụ mũi. Phần này đã được tính toán độ cao trước đó nên không mất quá nhiều thời gian căn tính. Cuối cùng chỉ cần khâu lại lớp da mũi và băng vết thương tránh để nhiễm trùng.

Bước 6: Hồi sức và nghỉ ngơi

Theo quy chuẩn, sau khi thực hiện nâng mũi megaderm người nâng phải nằm nghỉ tại giường đợi đến khi hết thuốc tê. Sau đó nếu người nâng không còn cảm thấy khó thở, đau đớn quá độ sẽ được ký quyết định về nhà nghỉ ngơi.

Bước 7: Chăm sóc tại nhà tái khám theo chỉ định

Người nâng mũi phải tuân thủ uống thuốc và dinh dưỡng theo ướng dẫn của bác sĩ. Ngoài ra, phải trở lại nơi phẫu thuật để đánh giá tình trạng tiếp nhận sụn mũi.

Tổng hợp các thắc mắc về nâng mũi megaderm

Để cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện nhất, bài viết xin được tổng hợp các câu hỏi thường gặp trong nâng mũi megaderm. Mong rằng đây có thể giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc có liên quan.

Giá thành nâng mũi megaderm có cao không?

Hiện nay trên thị trường bảng giá nâng mũi megaderm dao động ở nhiều mức giá khác nhau. Theo khảo sát, các nơi dao động từ hơn 40 triệu đồng đến gần 60 triệu đồng. Nguyên nhân có sự chênh lệch này xuất phát từ quy mô, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất và chăm sóc khách hàng hậu phẫu thuật. Bạn có thể căn cứ vào điều kiện cá nhân để chọn địa điểm phẫu thuật phù hợp.

Thời hạn của nâng mũi bằng megaderm?

Nếu nâng mũi megaderm thành công theo tiêu chuẩn có thể giữ đúng dáng mũi đẹp hơn 30 năm. Có trường hợp đã kéo thời gian giữ lên đến 60 năm mà không gây bất kỳ đau đớn hay mất thẩm mỹ. Có thể nói nâng mũi bằng chất liệu megaderm có thời gian sử dụng đáng nể trong số các phương pháp nâng mũi hiện nay.

Chăm sóc vết phẫu thuật sau nâng mũi megaderm như thế nào

Chắc chắn sau phẫu thuật bạn sẽ cảm thấy đau vùng mũi, có trường hợp còn bị sưng tấy. Đừng quá lo lắng, đây là tình trạng bình thường hậu phẫu thuật. Việc đau mũi và sưng có thể kéo dài đến gần 2 tuần Bạn có thể lấy đá lạnh gói trong khăn mỏng và chườm nhẹ vào mũi giảm đau. Sau vài ngày thì thay chườm lạnh bằng chườm ấm.

Cần ăn gì nhanh hồi phục sau khi nâng mũi megaderm

Ưu điểm của nâng mũi megaderm chính là không để lại sẹo sau phẫu thuật. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn lơ là trong ăn uống. Hạn chế thức ăn khó tiêu, dai cứng cần dùng sức để nhai. Tiếp theo hạn chế cả đồ ăn có chứa gia vị cay làm kích thích mũi. Cuối cùng, cố gắng uống nước và nghỉ ngơi nhiều hơn để cơ thể có đủ thời gian hồi phục.

Bật Mí Thông Tin Chi Tiết Về Nâng Mũi Megaderm Từ A Đến Z

Hạn chế đồ ăn có chứa gia vị cay làm kích thích mũi

Cần lưu ý gì khi nâng mũi megaderm?

Chọn đúng địa chỉ nâng mũi uy tín quyết định lớn đến tỉ lệ thành công trong nâng mũi. Hiện nay có không ít cơ sở thẩm mỹ chui được quảng cáo hoa mỹ song chất lượng rất tệ. Còn chưa kể đến đội ngũ bác sĩ tay nghề kém ảnh hưởng thẩm mỹ mũi sau phẫu thuật. Vì thế, hãy thật tỉnh táo trong chọn nơi nâng mũi megaderm bạn nhé.

Mũi không phải bộ phận quá lớn trên cơ thể song có sức ảnh hưởng mạnh đến tổng thể gương mặt. Hy vọng rằng với phương án nâng mũi megaderm, bạn có thể sở hữu được chiếc mũi hoàn hảo như ý nguyện. Cuối cùng, hãy chia sẻ bài viết để nhiều người biết thêm hiểu biết bổ ích về nâng mũi megaderm bạn nhé.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

   Bài viết liên quan

   Đi khám theo lịch đã chỉ định
   Bí Quyết Cách Chăm Sóc Sau Nâng Mũi Hiệu Quả

   Phẫu thuật nâng mũi đây là một trong các phương pháp thẩm mỹ phổ biến...

   Ưu điểm của nâng mũi sụn nhân tạo
   Góc giải đáp: Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không?

   Trong thời hiện đại, làm đẹp chính là nhu cầu chung của tất cả mọi...

   Nâng mũi cấu trúc là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn.
   Nâng Mũi Cấu Trúc Giá Bao Nhiêu?

   Nâng mũi cấu trúc được đánh giá là một trong những phương pháp làm đẹp...

   Bạn có thể áp dụng cách chườm đá sau khi nâng mũi ngay từ những ngày đầu tiên
   Cách Chườm Đá Sau Khi Nâng Mũi Và Những Lưu Ý Quan Trọng

   Quá trình chăm sóc hậu phẫu chiếm 30% tỉ lệ thành công trong việc có...

   Bạn cần phải trải qua 3 giai đoạn trong thời gian hậu phẫu
   Giải Đáp Thắc Mắc: Sau Khi Nâng Mũi Bao Lâu Thì Đẹp?

   Những chị em sau khi nâng mũi đều có rất nhiều thắc mắc “hậu phẫu”...

   Nâng mũi S line có độ an toàn cao chỉ khi bạn tìm được trung tâm đáng tin cậy
   ‘Tất Tần Tật’ Về Nâng Mũi S Line Và Nâng Mũi S Line Giá Bao Nhiêu?

   Có rất nhiều sự tác động cũng như ưu điểm nổi bật mà dáng mũi...

   Không nên nằm nghiêng trong 10 - 15 ngày đầu sau khi nâng mũi
   Nâng Mũi Bao Lâu Thì Được Nằm Nghiêng?

   Nâng mũi có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc...

   Nâng mũi hoàn toàn không đau vì trước đó đã được gây tê
   Có Nên Nâng Mũi Không Và Những Điều Cần Biết Về Nâng Mũi

   Một chiếc mũi với dáng cao thẳng tự nhiên sẽ giúp gương mặt của các...