Yêu chàng móm…cô gái động viên bạn trai đi phẫu thuật thẩm mỹ

Dị dạng, không đầy đủ cha mẹ, không việc làm ổn định là những cản trở khiến gia đình bạn gái Ngô Thu Thảo vì thương con muốn ngăn cấm tình yêu con gái mình với Vũ Đình Thục – chàng trai bị móm nặng, 14 năm không khép được miệng. Liệu qua phẫu thuật thẩm mỹ hòm món tình yêu của đôi bạn trẻ chạm đến hạnh phúc hay không?

Phẫu thuật hàm móm tiếp sức tình yêu đôi bạn trẻ giàu nghị lực

Hàm móm nặng, đưa ra phía trước quá mức làm gương mặt bất cân xứng

Từ quá khứ buồn bã…

Câu chuyện của chàng trai Vũ Đình Thục học giỏi, có ý chí vươn lên nhưng luôn gặp khó khăn trong cuộc sống vì tình trạng móm quá nặng không phải do chính anh chia sẻ mà được viết nên từ tình cảm chân thành của người bạn gái. Đó là bạn Ngô Thu Thảo, cô đã bày tỏ nhiều khó khăn mà anh vấp phải, cô muốn sẻ chia và thay đổi cuộc đời anh bằng tất cả yêu thương và mong mỏi có phép màu thay đổi.

Quãng thời gian yêu nhau khó khăn

Quãng thời gian sinh viên vất vả đã qua, tưởng chừng như cơ hội việc làm gần kề vì Thục ra trường với tấm bằng giỏi và nhiệt huyết nghề nghiệp luôn cháy bỏng. Tuy nhiên, đi đến đâu, Thục cũng không được nhận vào vì lý do hàm móm nặng, học sinh sẽ trêu chọc và phát âm không chuẩn ảnh hưởng đến chất lượng bài giảng.

Gia đình bạn gái ngăn cản, cơ hội nghề nghiệp bị đóng lại, cô cảm nhận được nỗi đau đớn, bất lực mà Thục phải chịu đựng. Nhiều lần Thục đã nói lời chia tay với cô để không muốn cô khổ. Cô đã kiên quyết từ chối và luôn song hành cùng Thục mỗi chặng đường đi, cho đến khi biết có cơ hội phẫu thuật hàm móm  cô quyết tâm động viên bạn trai mình thay đổi số phận, thay đổi cuộc đời.

cap tinh nhan happy nhat

Đôi bạn trẻ có một tình cảm sâu đậm

 Ánh sáng cuối đường hầm

Biết đến chương trình phẫu thuật hô móm cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, cô và Thục đã khăn gói vào thành phố Hồ Chí Minh sẵn sàng làm phẫu thuật và đứng trước báo chí nói lên câu chuyện của chính mình.

Bạn đọc có thể theo dõi hành trình thay đổi của Thục trong từng bước phẫu thuật dưới đây để cảm nhận câu chuyện cảm động và việc làm giàu giá trị nhân văn của chương trình phẫu thuật hô móm miễn phí cho các hoàn cảnh khó khăn, để thấy cuộc sống luôn mỉm cười khi con người biết yêu thương, trân trọng lẫn nhau.

Thuc va Thao o san bay chuan bi vao TPHCM phau thuat

Đôi bạn trẻ check in tại sân bay, chuẩn bị lên Tp.HCM để phẫu thuật

Vũ Đình Thục đã được các bác sĩ thực hiện cuộc phẫu thuật, sự thay đổi kỳ diệu đang chờ đón đôi bạn trẻ này ở phía trước.

Yêu chàng móm...cô gái gửi tâm thư nhờ JW cứu đời bạn trai

“Đây là một câu chuyện tình đầy cảm động. Vì vậy, tôi quyết tâm mổ và mong gia đình bạn gái của Thục sẽ chấp nhận em cũng như em sẽ tìm được một công việc ổn định sau ca mổ này. Dù là ca phẫu thuật khó nhưng tôi mong muốn hai bạn trẻ này thật sự hạnh phúc…” – chia sẻ của bác sĩ phẫu thuật hàm món cho Thực. 

Gương mặt Thục chuyển biến tốt sau 2 ngày phẫu thuật

Vũ Đình Thục đã trải qua 2 ngày sau ca phẫu thuật hàm móm. Hiện tại, sức khỏe của Thục đã ổn định, bên cạnh anh vẫn là người bạn gái cần mẫn giúp anh uống từng muỗng sữa, ngụm nước và đội ngũ điều dưỡng tận tình chăm sóc.

Yêu chàng móm...cô gái gửi tâm thư nhờ JW cứu đời bạn trai

Vui mừng hình ảnh Thục sau 7 ngày phẫu thuật

Đây là ca phẫu thuật được bác sĩ đánh giá phức tạp nhất, vừa phải cắt hàm trên đưa ra phía trước 6mm và cắt hàm dưới đẩy lùi về phía sau 15mm, đồng thời can thiệp vào lưỡi để Thục có phát âm chuẩn. Tuy nhiên, sau 7 ngày phẫu thuật, gương mặt Thục đã tương đối bình thường, không còn hô móm, giảm sưng, có thể ăn nhẹ và nói được rõ chữ hơn khiến những người trong cuộc vỡ òa trong hạnh phúc.

Yêu chàng móm...cô gái gửi tâm thư nhờ JW cứu đời chàng trai

Thục sau 7 ngày phẫu thuật, tình trạng móm không còn, gương mặt cân xứng và điển trai

Đôi bạn trẻ đã hội ngộ ở quê nhà và hạnh phúc sau quãng thời gian thực hiện phẫu thuật. Thục chuẩn bị cho việc bảo vệ luận án Thạc sĩ sắp tới, chắc chắn sẽ không còn gì cản trở đối với khả năng và thực lực của anh.

Khoảnh khắc khi chỉ có 2 người

Câu chuyện tình trên hành trình dài ấy chưa khép lại, nhưng một quá trình khó khăn mà cả hai đã cùng nhau vượt qua đã để lại dấu ấn sâu đậm tới những người theo dõi câu chuyện của họ. Và chính họ – những người trong cuộc, đang bước tiếp với niềm hạnh phúc ở một chân trời mới, cuộc sống mới đầy khát khao như nhắc nhở cuộc đời vẫn còn lắm những yêu thương sẻ chia nếu xuất phát từ chính trái tim nhân hậu. Cùng xem lại một số hình ảnh của đôi bạn trẻ chỉ cách nhau hơn 1 tháng mà có sự khác biệt đến ngỡ ngàng, mong rằng với gương mặt mới, nam chính trong câu chuyện sẽ làm nhiều việc ý nghĩa như cuộc sống đã từng trao cho anh kỳ tích.

Yêu chàng móm...cô gái gửi tâm thư nhờ JW cứu đời bạn trai

Điều kỳ diệu đang dần dần chạm đến tình yêu đôi bạn trẻ và lan tỏa đến những người xung quanh chứng kiến câu chuyện của họ, đó là tình cảm giữa con người với con người thật đáng trân trọng!

Leave a Comment