Ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái và bên phải

Má lúm tạo cho chủ nhân sở hữu chúng nét duyên xinh mà ai cũng ao ước. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao có người má lúm ở bên trái, có người má lúm bên phải. Hãy xem ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái và bên phải mà chúng tôi chia sẻ sau:

Thực chất má lúm chỉ là một khuyết điểm trên mặt, tuy nhiên khuyết điểm này lại vô tình tạo nên ý nghĩa kỳ thú cho người sở hữu.

Người có má lúm đồng tiền bên phải

ma-lum-dong-dieu-ben-phai
Người có má lúm đồng tiền bên phải

Từ xa xưa, theo quan niệm của người Á đông, người con gái có má lúm đồng tiền bên phải là người duyên dáng, dịu dàng khéo ăn nói nên được nhiều người yêu mến. Đây là dấu hiệu riêng và cũng là “điểm báo” cho vận mệnh của cô gái sau này sẽ có cuộc sống hạnh phúc. 

Ở nam giới có má lúm đồng tiền bên phải là người có sức lôi cuốn lạ thường, họ là người đào hoa,  dễ dàng thăng tiến, gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh, làm ăn buôn bán.

Người có má lúm đồng tiền bên trái

Người có má lúm đồng tiền bên trái
Người có má lúm đồng tiền bên trái

Má lúm đồng tiền bên trái thể hiện con người có tài năng xuất chúng, con trai có má lúm bên trái thường đa tài, con gái có má lúm bên trái vừa đôn hậu vừa thông minh, tính tình hướng ngoại. Đây là dấu hiệu riêng và cũng là “điểm báo” cho vận mệnh của cô gái sau này gặp nhiều may mắn, có tướng phú quý, dư giả về tiền bạc. Họ thường là người phụ nữ quyền lực.

Qua những thông tin trên đây bạn đã thấy được nhiều ý nghĩa kỳ thú của người có má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì và ý nghĩa của má lúm bên trái ra sao. Nhận thức được ý nghĩa to lớn của má lúm đồng tiền nhiều người tìm đến thẩm mỹ tạo má lúm để được hưởng lộc may mắn phú quý và vẻ đẹp duyên dáng. 

Leave a Comment