Xóa xăm môi bảng giá là bao nhiêu tiền ?

Tôi muốn đi xóa xăm môi mà không biết xóa xăm môi bao nhiêu tiền ? Và nên hiện nay xóa xăm môi được thực hiện như thế nào. Mong được tư vấn vì môi tôi đã nhạt màu nên muốn xóa để đi xăm lại. (Thu Cúc – Lâm Đồng).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc xóa xăm môi bao nhiêu tiền, xin được tư vấn cho bạn như sau:

Sự ra đời của công nghệ xóa xăm môi hiện đại và an toàn đã giúp nhiều chị em có thể thay đổi màu môi theo mong muốn. Nếu như trước đây chị em thường lo ngại về các vấn đề đau đớn thì nay với công nghệ mới, việc xóa xăm môi đã hoàn toàn có thể thực hiện ở nhiều địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên, ở mỗi nơi sẽ có một vài điểm khác biệt, mà quan trọng đó xóa xăm môi giá bao nhiêu cũng là một trong những vấn đề đó.

Xóa xăm môi bao nhiêu tiền ?

Xóa xăm môi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kích thước, màu sắc cũng như vị trí của hình xăm. Như vậy, tùy theo từng tình trạng sẽ có giá xóa xăm khác nhau. Tại bệnh viện trung tâm, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

STT Vùng Điều Trị Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Số lần)
1 Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 4 – 6
2 Xóa xăm mí mắt trên/ Dưới 3 2 – 3
3 Xóa xăm lông mày 5 – 6 2 – 3
4 Xóa xăm viền môi 2 – 3 1 – 3
5 Xóa xăm môi 5 – 6 2 – 3

Xóa xăm môi bao nhiêu tiền ngoài việc phụ thuộc vào tình trạng cụ thể thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, phải kể đến điều kiện về cơ sở vật chất, cũng như công nghệ sử dụng tại địa chỉ xóa xăm. Giá xóa xăm môi tại Bệnh viện được tính dựa trên những điều kiện mà giúp khách hàng có được kết quả xóa xăm môi tốt nhất.

Xóa xăm môi bao nhiêu tiềnXóa xăm môi bao nhiêu tiền ngoài việc phụ thuộc vào tình trạng cụ thể thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus tại Bệnh viện trung tâm

Hiện nay, tại bệnh viện trung tâm, công nghệ Laser Toning Plus được sử dụng để xóa xăm môi với những ưu điểm vượt trội.

  • Là công nghệ đã được tổ chức uy tín lớn FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận là giải pháp xóa xăm không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao.
  • Công nghệ này hoạt động dựa trên cơ chể chỉ tập trung tác động tới các sắc tố mực xăm, không gây thương tổn nhiệt, giúp kích thích tái tạo da nên hoàn toàn không để lại sẹo trên da sau điều trị

Để thực hiện xóa xăm môi bằng laser, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng cụ thể. Từ đó có thể đưa ra mức giá cụ thể cho bạn. Sau đó sẽ sát khuẩn và bôi tê để giúp bạn hoàn toàn thoải mái trong lúc xóa xăm. Cuối cùng, bác sĩ thực hiện thao tác nhẹ nhàng, xóa mực xăm một cách triệt để. Chỉ sau 1 liệu trình thì mực xăm sẽ biến mất hoàn toàn, bờ môi của bạn sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Xóa xăm môi hết bao nhiêu tiềnSau khi xóa xăm môi, môi của bạn sẽ trở về trạng thái như ban đầu.

Với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bệnh viện trung tâm không chỉ là địa chỉ uy tín đối với các dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi, gọt mặt.., mà đây cũng là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn để xóa hình xăm an toàn.

Xóa xăm môi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của bạn, ngoài việc tham khảo bảng giá trên đây, bạn nên đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Leave a Comment