Xóa xăm mí mắt vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền ?

 Mí mắt tôi mới xăm mà màu đậm quá nên tôi không thích. Tôi muốn đi xóa xăm để xăm lại màu nhạt hơn. Không biết xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền ? Nếu chi phí phù hợp tuần tới tôi sẽ đi xóa luôn. Mong nhận được câu trả lời sớm ở bệnh viện.
(Lê Trúc – Tiền Giang). 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền, xin được trả lời cho bạn như sau.

Xóa xăm mí mắt là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật và sự chính xác cao. Bởi da vùng mi mỏng, rất dễ bị tổn thương, đường xăm thường trùng vào đường lông mi nên việc lựa chọn kỹ thuật thực hiện cũng như nơi thực hiện là điều rất quan trọng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn kỹ thuật cũng như nơi thực hiện sẽ quyết định xóa xăm mí mắt hết bao nhiêu tiền.

Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền ?

Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều bạn quan tâm và được xem như là một trong những tiêu chí để lựa chọn nơi thực hiện. Tại bệnh viện thẩm mỹ trung tâm, bạn có thể tham khảo giá xóa xăm mí mắt trong bảng giá dưới đây.

STT Vùng Điều Trị Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian (Số lần)
1 Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 4 – 6
2 Xóa xăm mí mắt trên/ Dưới 3 2 – 3
3 Xóa xăm lông mày 5 – 6 2 – 3
4 Xóa xăm viền môi 2 – 3 1 – 3
5 Xóa xăm môi 5 – 6 2 – 3

Xóa xăm mí mắt giá bao nhiêu tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn và mức độ đậm nhạt của mực xăm trên vùng mí mắt. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả tốt nhất bạn nên lựa chọn phương pháp xóa xăm hiện đại, đã qua kiểm chứng thì ngoài việc giá bạn cũng nên quan tâm đến công nghệ, kỹ thuật thực hiện. Vì vậy, tốt nhất nên đến trực tiếp thăm khám tại bệnh viện để bác sĩ đưa ra chính xác cách thực hiện cũng như giá xóa xăm cụ thể cho bạn.

Xóa xăm mí mắt như thế nào ?

Hiên nay, công nghệ Laser Toning Plus chính là lựa chọn đúng đắn để xóa xăm mi mắt triệt để, an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo với tính năng tiên tiến vượt trội.

xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền.Công nghệ xóa xăm mí mắt sẽ quyết định hiệu quả, thời gian thực hiện cũng như xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền.

Để thực hiện xóa xăm mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng cụ thể của bạn. Sau khi xem xét cụ thể tình trạng mực xăm của bạn, bác sĩ sẽ chọn bước sóng phù hợp để xóa xăm. Để thực hiện xóa xăm bằng Laser Toning Plus, bạn sẽ được gây tê để cảm thấy dễ chịu thoải mái nhất. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà mà không cần phải nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

xoa-xam-moi-hieu-quaTại bệnh viện thẩm mỹ trung tâm, khi tiến hành xóa xăm mí mắt bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kiểm tra tư vấn chi tiết.

Thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ trung tâm luôn đảm bảo kết quả hoàn hảo. Bởi tại đây, đáp ứng được cái tiêu chuẩn cao nhất về đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, công nghệ xóa xăm hiện đại đảm bảo thực hiện an toàn, nhanh chóng nhất.

Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện trung tâm. Bởi tại đây, chi phí xóa xăm mí mắt luôn được tính toán dựa trên chất lượng xóa xăm và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng nhất.

Leave a Comment