Xóa xăm lông mày nhờ laser Yag có hiệu quả không?

Tôi có nghe nói đến công nghệ xóa xăm Laser Yag mà không biết là xóa xăm lông mày bằng Laser Yag có hiệu quả không? Vì tôi muốn đi xóa mực xăm trên lông mày để xăm mới lại. Nên muốn tìm hiểu về công nghệ này, mong được tư vấn chi tiết hơn. (Lệ Thu – Quảng Ngãi).
Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc xóa xăm lông mày bằng Laser Yag có hiệu quả không, xin được tư vấn cho bạn như sau:

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ laser sẽ giúp việc tẩy màu mực xăm an toàn hiệu quả hơn. Ngoài ra, với cơ chế hoạt động thông minh các tia laser chỉ tác động vào vùng có mực xăm nên không hề ảnh hưởng các vùng da xung quanh. Chính vì vây, xóa hình xăm bằng laser chính là giải pháp mà bạn nên lựa chọn để xóa xăm trên cơ thể.

Xóa xăm bằng laser là giải pháp hoàn hảo để xóa xăm ở mọi vị trí trên cơ thể.Xóa xăm bằng laser là giải pháp hoàn hảo để xóa xăm ở mọi vị trí trên cơ thể.

Nguyên lý hoạt động của Laser Yag

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Laser Yag là sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm, cho phép tác động sâu bên trong để xóa xăm triệt để hơn. Bước sóng 1064nm tác động lớp sâu trung bì, hạ bì còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn. Chính sự kết hợp này mà giúp cho việc xóa xăm lông mày nhanh chóng, triệt để, không đau cũng như đảm bảo không để lại sẹo.

Xóa xăm lông mày bằng Laser Yag có hiệu quả không ?

Không giống các cách xóa hình xăm trước đây như mài da hay lột da khiến các vết xăm chỉ được làm mờ mà không có tác dụng xóa xăm triệt để. Với công nghệ xóa xăm lông mày bằng Laser Yag bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả xóa xăm triệt để ngay sau liệu trình điều trị.

Để thực hiện được điều đó, là do công nghệ này sử dụng tần sóng cao, hấp thu mực bằng nhiệt năng lớn giúp da vùng lông mày hết sạch mực tương đồng với vùng lân cận. Bên cạnh đó, nhờ nguyên lý hoạt động thông minh mà Laser Yag có thể phân giải các mực xăm nằm sâu trong da thành hạt nhỏ li ti để tự động thải ra khỏi cơ thể.

xóa xăm lông mày bằng Laser YagNhờ nguyên lý hoạt động thông minh mà xóa xăm lông mày bằng Laser Yag mang lại hiệu quả cao.

Ngoài tính hiệu quả thì tính an toàn cũng là ưu điểm của công nghệ này. Đây là công nghệ đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho mọi làn da. Sau khi xóa xăm, làn da của bạn sẽ được tái tạo lại mềm mại tự nhiên. Và có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nào.

Tại bệnh viện trung tâm, công nghệ xóa xăm hiện đại bằng Laser Yag hay Laser Toning Plus luôn được cập nhật và ứng dụng trong dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ tại đây. Xóa hình xăm bằng laser là một bước tiến mới giúp cho việc xóa xăm trở nên an toàn và đạt thẩm mỹ cao hơn.

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm tại Bệnh viện trung tâm. Lưu ý: thời gian, kết quả thực hiện phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Xóa xăm lông mày bằng Laser Yag luôn được đánh giá cao từ khách hàng về những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Nếu bạn đang muốn xóa mực xăm trên lông mày thì đây là lựa chọn mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng.

 

Leave a Comment