Xóa xăm bằng Laser được ưa chuộng là do đâu

Hiện nay có rất nhiều cách để xóa xăm, tuy nhiên xóa xăm bằng laser là phương pháp được ưa chuộng hơn cả. Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến nhiều người lựa chọn phương pháp này nhé!

Xóa xăm bằng Laser là gì?

Xóa xăm bằng Laser hay Red Laser là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ triệt để tiên tiến nhất của Mỹ. Ngay từ lúc vừa ra đời, phương pháp này đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường ở nhiều người trên thế giới, đặc biệt là Châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Tại Việt Nam, công nghệ này được chuyển giao và ứng dụng rộng rãi trong nước. Hiện, đã có rất nhiều khách hàng Việt ứng dụng công nghệ này và có được kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Một số hình ảnh xóa xăm với công nghệ Laser

Xóa xăm bằng laser sử dụng bước sóng dài và xung năng cực lớn, vì thế có khả năng tác động sâu vào trong lớp thượng bì, trung bì và hạ bì, sau đó giúp phá vỡ các liên kết sắc tố màu nhanh chóng và chính xác mà không làm tổn thương đến vùng da xung quanh.

Vì sao xóa xăm bằng laser được ưa chuộng?

Trên thị trường có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm trên cơ thể song xóa xăm bằng Laser vẫn được ưa chuộng bất bởi có nhiều ưu điểm vượt trội.

– Cho hiệu quả vĩnh viễn chỉ trong 1 lần thực hiện

Công nghệ Red Laser có các bước sóng Laser 10.600nm với khả năng tác động mạnh xuống tận sâu bên trong các lớp biểu bì của da. Từ đó tia Laser sẽ phá vỡ liên kết các phân tử mực xăm và các liên kết màu rồi loại bỏ hình xăm vĩnh viễn với đủ các loại săm ở các vị trí khác nhau.

xoa-xam
Mọi hình xăm sẽ được loại bỏ nhờ sử dụng công nghệ xóa xăm bằng laser

– Red Laser giúp xóa xăm không để lại sẹo và đảm bảo an toàn tuyệt đối

Khi chiếu ánh sáng laser vào vùng da xăm bác sĩ có thể tự điều chỉnh bước sóng dài ngắn và nhiệt độ khi tiếp xúc vào da. Như thế sẽ giúp việc xóa xăm không để lại sẹo cho làn da và trở nên dễ dàng.  Bên cạnh đó, phương pháp này cũng đã được các tổ chức thẩm mỹ uy tín trên thế giới như cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Mỹ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

– Không gây đau trong quá trình thực hiện 

Trước khi thực hiện xóa xăm bằng Laser bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng điều trị Vì thế mức độ đau rát của bạn trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng sẽ chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp khi đi vào da nên sẽ không hề gây bỏng rát và cảm giác khó chịu.

xoa-xam3jpg
Khách hàng tươi tắn và vui vẻ sau khi thực hiện xóa xăm

– Thời gian phục hồi nhanh chóng.

Sau khi xóa xăm bằng Laser, bạn không phải mất thời gian để nghỉ dưỡng bởi vùng da chỉ chịu một mức độ tổn thương nhẹ không đáng kể. Không những thế chỉ sau vài ngày là da của bạn sẽ hồi phục và bạn có thể thoải mái vận động mạnh và vui chơi giải trí.

Trên đây là một số thông tin cơ bản xóa xăm. Hy vọng, bạn đã có câu trả lời tại sao xóa xăm bằng laser được ưa chuộng. Chúc bạn xinh đẹp và thành công hơn.

 

Leave a Comment