Xóa sạch hình xăm vĩnh viễn đắt không?

Tôi năm nay 30 tuổi, có hình xăm nhỏ ở sau gáy. Vì sắp tới tôi về ra mắt mẹ chồng nên không muốn để hình xăm lại. Tôi tính sẽ đi xóa nhưng không biết là xóa xăm có đắt không? Mong được tư vấn về chi phí này để tôi thực hiện ạ. (Minh Tú – Bến Tre).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Về thắc mắc xóa xăm có đắt không, xin được trả lời cho bạn như sau.

Ngày nay, việc xóa xăm không còn quá xa lạ với nhiều chị em. Bởi với sự ra đời của dịch vụ này, các chị em có thể thoải mái thay thế các hình xăm khác nhau theo xu hướng cũng như ý thích. Tuy nhiên, có một vấn đề nhiều chị em quan tâm đó chính là chi phí. Nổi băn khoăn không biết xóa hình xăm có đắt không cũng khiến nhiều người phân vân khi lựa chọn địa chỉ thực hiện.

Xóa xăm có đắt không tại Bệnh viện trung tâm?

Tại bệnh viện trung tâm, khi đến xóa hình xăm thẩm mỹ tại đây. Bác sĩ sẽ thăm khám và tùy vào tình trạng, mức độ, đặc điểm, tính chất hình xăm của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp nhất. Nhưng bạn có thể yên tâm không phải lo lắng về vấn đề xóa hình xăm có đắt không? Bởi tại đây mọi chi phí đều phù hợp với mọi người hiện nay. Để rõ hơn, thì có thể tham khảo mức giá cụ thể qua bảng sau:

STT Vùng Điều Trị Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian (Số lần)
1 Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 4 – 6
2 Xóa xăm mí mắt trên/ Dưới 3 2 – 3
3 Xóa xăm lông mày 5 – 6 2 – 3
4 Xóa xăm viền môi 2 – 3 1 – 3
5 Xóa xăm môi 5 – 6 2 – 3

Xóa xăm an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện trung tâm

Có thể nói rằng, công nghệ xóa xăm như thế nào cũng quyết định đến xóa xăm có đắt không. Tại bệnh viện trung tâm, công nghệ Laser Toning Plus được ứng dụng trong việc xóa xăm thẩm mỹ. Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là tính năng an toàn, không để lại sẹo, thực hiện khá nhanh chóng và không hề đau đớn cho làn da của bạn. Được đánh giá là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay, Laser Toning Plus đang làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước bởi chỉ sau một liệu trình điều trị là bạn đã yên tâm với làn da trở về như ban đầu.

Xóa xăm có đắt không phụ thuộc vào công nghệ sử dụng. Bệnh viện trung tâm ứng dụng Laser Toning Plus một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Bệnh viện trung tâm là một trong những địa chỉ đáp ứng được các tiêu chí về một nơi thực hiện xóa xăm an toàn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản về lĩnh vực xóa xăm. Cùng công nghệ hiện đại đã giúp cho mọi khách hàng nhận được kết quả xóa xăm hài lòng cao nhất.

Tại bệnh viện trung tâm, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chính xác quy trình thực hiện.

Để thực hiện xóa xăm thì bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể để xem xét tình trạng mực xăm hiện tại của bạn như thế nào. Sau đó, sẽ tùy theo tình trạng đó mà lựa chọn mức năng lượng laser phù hợp. Cuối cùng tiến hành bôi tê và đi tia laser để loại bỏ mực xăm một cách triệt để.

Như vậy, xóa xăm có đắt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài chi phí, bạn nên lựa chọn nơi xóa xăm theo các tiêu chí về an toàn, thẩm mỹ để không chỉ giúp xóa xăm hiệu quả mà còn giúp cho làn da của mình trở về trạng thái ban đầu.

 

Leave a Comment