Xóa hình xăm đơn giản chi phí thấp

Nếu bạn muốn xóa bỏ hình xăm một cách thật hiệu quả, chi phí thấp thì thông tin sau của chúng tôi là đang dành cho bạn!
Xóa hình xăm bằng muối và chanh

Muối và chanh là 2 nguyên liệu rất dễ kiếm. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ đâu. Để xóa hình xăm bằng cách này, bạn chỉ cần trộn một thìa muối với nước cốt chanh, sau đó thoa hỗn hợp này lên vùng da có hình xăm, massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Lặp lại cách này hàng tuần, thì sau khoảng 3 – 5 tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả là hình xăm mờ đi trông thấy.

Cách phá hình xăm bằng muối và chanh
Cách xóa hình xăm bằng muối và chanh
  • Cách xóa xăm bằng lô hội

Bạn chỉ cần chọn 1 lá lô hội tươi, rửa sạch để loại bỏ nhựa vàng rồi cạo lấy phần thịt bên trong. Tiếp đó, bạn rửa sạch da rồi nhẹ nhàng theo gel lên vùng xăm cần xóa. Sau 10 phút nên rửa lại nước ấm. Cách phá hình xăm này cũng khá an toàn, nên bạn có thể áp dụng cho các vùng lông mày, môi. Tuy nhiên, với khu vực mí mắt thì không nên áp dụng, bởi nếu để lô vào mắt thì sẽ gây nguy hiểm cho vùng mắt của bạn.

  • Cách xóa hình xăm tại nhà bằng đá mài

Đây là cách xóa xăm cũng rất dễ thực hiện. Bạn có thể dễ dàng kiếm cho mình một viên đá mài từ những tiệm bán đồ gia dụng. Để thực hiện cách xóa hình xăm này, thì bạn dùng đá mài chà xát trực tiếp lên da. Nên chà nhẹ theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, thực hiện như vậy nhiều lần trong tuần bạn sẽ nhận thấy kế quả những màu mực xăm phai mờ dần.

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng đá mài
Cách xóa hình xăm tại nhà bằng đá mài

Những cách phá hình xăm tại nhà tuy đơn giản và dễ thực hiện nhưng hiệu quả mang lại thì không cao. Lý do là những phương pháp này chỉ tác động trên bề mặt, giúp làm mờ mực xăm mà không thể tác động ở sâu bên trong. Chính vì vậy chỉ có tác dụng với những hình xăm mờ và kém hiệu quả với các hình xăm mới hay màu mực đậm, rõ.

Cách phá hình xăm nào nhanh nhất và hiệu quả nhất ? 

Có thể nói, rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện những cách phá hình xăm tại nhà nhưng không mang lại kết quả như mong muốn. Vì vậy, họ nhanh chóng tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện xóa xăm hiệu quả nhanh chóng hơn. Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag Q – Switched được xem là một giải pháp tối ưu, giúp bạn lấy lại làn da đều màu mà không lo để lại sẹo, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Leave a Comment