Xóa hình xăm bằng cách nào tốt nhất hiện nay ?

Tôi nghe nói hiện nay có nhiều cách để xóa xăm tại nhà hay tại thẩm mỹ viện. Nhưng không biết là xóa hình xăm bằng cách nào cho kết quả nhanh nhất hiện nay. Vì tôi muốn xóa ngay lập tức hình xăm ở tay để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi. Xin được tư vấn.
(Hồng Nụ – Tiền Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc xóa hình xăm bằng cách nào nhanh nhất, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Đi đôi với phun xăm thẩm mỹ thì xóa xăm thẩm mỹ là một trong những dịch vụ nhận được nhiều quan tâm hiện nay. Bởi việc xóa xăm đi sẽ giúp bạn xóa đi những hình xăm đã không còn ý nghĩa hay không còn đẹp nữa. Nhưng liệu xóa xăm bằng cách nào mới mang lại hiệu quả cũng như sự an toàn.

Xóa hình xăm bằng cách nào ?

Hiện nay có nhiều lựa chọn về xóa xăm cho bạn. Đó là bạn có thể xóa xăm tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín hoặc có thể thực hiên tại nhà với các nguyên liệu từ thiên nhiên.

Cách xóa xăm tại bệnh viện trung tâm

Bệnh viện trung tâm ứng dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus có khả năng tác động sâu tới các lớp da để lấy để tế bào da sậm màu để nhanh chóng xóa đi các vết xăm tại vùng da cần xóa. Sau khoảng thời gian ngắn thì hình xăm sẽ mờ dần và làn da trở lại bình thường. Đồng thời, công nghệ này còn giúp tái tạo làn da và không để lạ sẹo, không đau rát. Sau khi điều trị, khách hàng trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn thắc mắc xóa hình xăm bằng cách nào nhanh nhất thì công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Cách xóa xăm đơn giản tại nhà

Nếu bạn ngại đến các bệnh viện, thẩm mỹ viện xóa xăm thì có thể áp dụng một số cách tại nhà như sau.

  • Cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản bằng muối: Nếu bạn sử dụng phương pháp này đòi hỏi người xóa xăm phải chịu được đau đớn bởi tinh chất natri và clo trong muối tác dụng vào sâu từng tế bào nhằm phá vỡ cấu trúc của mực xăm và loại bỏ các vết mực xăm ra ngoài một cách hiệu quả nhất.

Cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản bằng muối và chanh.Cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản bằng muối và chanh.

  • Cách xóa hình xăm ngay tại nhà bằng lô hội và vitamin A: Sử dụng các nguyên liệu này với liều lượng bằng nhau, xay nhuyễn rồi thoa lên hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Giữ hỗn hợp trên hình xăm một lúc rồi mới rửa sạch bằng nước mát.
  • Cách xóa xăm tại nhà bằng kem xóa xăm: Lấy kem bôi thoa lên vùng da cần xóa 2 -3 lần/ ngày, vết xăm sẽ mờ dần.

Vậy, xóa xăm bằng cách nào cho kết quả nhanh nhất ?

Mỗi cách xóa xăm được liệt kê trên đây sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Đối với các phương pháp tự nhiên thì chỉ có tác động trên bề mặt, giúp làm mờ mực xăm mà không thể tác động sâu hơn nên không thể xóa sạch được mực xăm như mong muốn. Vì vậy, để xóa xăm một cách nhanh nhất, an toàn và hiệu quả cao thì tốt nhất bạn nên thực hiện xóa tại địa chỉ thẩm mỹ.

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm tại trung tâm. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

trung tâm với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thực hiện xóa xăm an toàn cùng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus hiện đại sẽ đảm bảo cho bạn kết quả tốt nhất và hài lòng nhất sau khi thực hiện.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về việc xóa hình xăm bằng cách nào nhanh nhất thì ngay bây giờ hãy đến thăm khám tại trung tâm để được trải nghiệm cách xóa xăm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay nhé.

Leave a Comment