Xem tướng mũi giàu sang của phụ nữ

Mũi cũng được đánh giá là bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Xem tướng mũi giàu sang của phụ nữ cũng là cách giúp chị em tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. 

Những tướng mũi giàu sang của phụ nữ 

Mũi rồng

xem-tuong-mui-7

Theo nhân tướng học, những chị em có dáng mũi cao, cánh mũi không thô, dày, lỗ mũi to, đầu mũi tròn hay còn gọi mũi rồng là có tướng giàu sang. Dáng mũi này tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát, sang trọng và rất khác biệt. Tuy nhiên, quan niệm thẩm mỹ cũng có nhiều sự thay đổi, những cô gái có dáng mũi chữ S mềm mại cũng gặp nhiều may mắn trong tình yêu, sự nghiệp, giàu sang phú quý.

Mũi dọc dừa

Theo chuẩn thẩm mỹ thì mũi dọc dừa là dáng mũi đẹp nhất. Đặc điểm nhận dạng của dáng mũi này là sống mũi cao, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh và không bị lộ ra ngoài. Người sở hữu dáng mũi này cũng được đánh giá cao theo nhân tướng học.

Mũi lân

mui-lan-la-gi-1

Đặc điểm nhận dạng của chiếc mũi lân là mũi to, sống mũi cao, cánh mũi dày và phần chóp mũi tròn đầy. Lỗ mũi tuy to nhưng không bị lộ ra ngoài. Mũi lân cũng là kiểu mũi được nhiều người đánh giá cao về tài vận. Đặc biệt, người sở hữu dáng mũi này thường có tài khoa học và thành danh trong sự nghiệp.

Bên cạnh những tướng mũi giàu sang thì có không ít những kiểu mũi mắc khuyết điểm và không được đánh giá cao theo nhân tướng học như:

– Những người phụ nữ có lỗ mũi quá to, hếch thì có vận mệnh nghèo khó. Họ thuộc típ người khó giữ của, tiêu sài hoang phí, lận đận trong chuyện tình duyên lẫn con cái.

– Những người có lỗ mũi rộng, trống hoác thường không có tiền tài, danh vọng, bần hàn cơ cực. Nếu có gia sản của ông cha để lại thì cũng bị suy yếu hoặc chết yểu. Còn những người có lỗ mũi cong thì lừa đảo, gian xảo, không đáng tin cậy.

mui-3

– Dáng mũi khỉ, phần đầu mũi tẹt thì mưu mô gian xảo. Mũi vượn lại nghèo khó, bần hàn, có thể chết nơi xứ người. Mũi chó cũng là dáng mũi được người đời không ưa vì tính tham lam vô độ, bất nghĩa. Người dáng mũi như mang cá chép, thấp nhỏ lại có cuộc đời cô độc, bần hàn, cơ cực.

Trên thực tế, những người có tướng mũi xấu ảnh hưởng phần nào đến công việc cũng như giao tiếp của chị em. Hơn nữa họ thường không tạo được niềm tin, thiện cảm với người đối diện, dẫn đến khó khăn hơn trong làm ăn, công việc. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều chị em tìm đến các phương pháp làm đẹp để khắc phục tình trạng mũi xấu, cải thiện tướng số.

Làm thế nào để sở hữu tướng mũi giàu sang

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, để sở hữu một tướng mũi phú quý và đẹp không phải là điều khó khăn. Dịch vụ nâng mũi, chỉnh sửa mũi không chỉ có thể thay đổi tướng mũi phụ nữ cải thiện tướng số mà còn giúp chị em phụ nữ tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người.

thu-nho-dau-mui-10

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, nhưng dịch vụ nâng mũi S-Line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc… đang trở thành xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng. Với ưu điểm vượt trội, các phương pháp nâng mũi trên giúp chị em có thể an tâm dáng mũi phù hợp với mình hay không. Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi này giúp khắc phục toàn bộ nhược điểm của mũi từ đầu mũi, trụ mũi, đầu mũi, sống mũi,… Loại sụn được sử dụng là sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo, tương thích cao với cơ thể giúp dáng mũi sau khi nâng có độ mềm mại tự nhiên, không lo lộ sống, bóng đỏ.

Mặc dù vậy, để đảm bảo kết quả đạt được cao, an toàn bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, công nghệ hiện đại, có giấy phép hoạt động, tránh “tiền mất, tật mang”.

Bệnh viện Thu Cúc hiện là địa chỉ tin cậy được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi trên. Tại Thu Cúc, khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ với hiệu quả duy trì ổn định, bền lâu.

Leave a Comment