Vận mệnh cuộc đời của phụ nữ mắt 1 mí

 

Đôi mắt không chỉ là cửa sổ tâm hồn mà còn thể hiện tính cách con người. Nó còn phản ánh tính cách, đôi khi là số phận con người. Vậy phụ nữ có mắt một mí thì sao? Hãy cùng tham khảo các thông tin sau đây.

Theo quan niệm nhân tướng

Theo quan điểm về tướng số thì con gái mắt một mí thường là người trầm tính ít nói, sống khép mình. Tuy nhiên họ cũng là người sống chắc chắn, tỉ mỉ, suy nghĩ tích cực. Họ không giỏi biểu lộ cảm xúc, nhưng có nghị lực kiên cường và không dễ dàng lùi bước.

Che khuyết điểm mắt 1 mí chị em đã phải tốn rất nhiều công để trang điểm 

Tính cách, phẩm chất: Những người có mắt 1 mí thường khá trầm tính, tỉ mỉ và họ luôn suy nghĩ tích cực. Tuy nhiên họ không giỏi biểu đạt tình cảm và không hoạt ngôn nên thường lúng túng khi giao tiếp. Họ luôn sống kín đáo, ngại va chạn và không dễ bộc lộ cảm xúc. Họ khá bảo thủ và tạo cảm giác khó gần với người đối diện.

Công danh sự nghiệp: Là những người thận trọng, khiêm nhường và có phần nhút nhát, không thích tranh giành nên họ thường không giỏi nắm bắt các cơ hội, không có sự nhẫn nại nên khó đạt được thành công lớn.

Tình cảm: Với những người mắt một mí họ có cuộc sống hôn nhân không thực sự hạnh phúc, vợ chồng không hòa thuận nên rất dễ rơi vào cảnh cô độc khi già.

tai-xuong

Đôi mắt một mí không được đánh giá cao theo quan niệm nhân tướng

Theo góc nhìn thẩm mỹ 

Về mặt thẩm mỹ mắt một mí thường không được cho là đôi mắt đẹp. Với một số chị em thì mắt một mí là nhược điểm mà bất cứ cô gái nào cũng muốn xóa đi và cố gắng che đậy bằng mọi cách. Nhiều chị em thường tốn rất nhiều thời gian và công sức trong mỗi lần trang điểm để giúp mắt to hơn biến mắt một mí thành hai mí long lanh. Nhìn chung đôi mắt một mí làm cho đôi mắt trông buồn và kém tươi tắn, hơn nữa khuôn mặt mất đi sự tươi sáng và cuốn hút.

phuong-phap-nang-mui-an-toan-nhat-2

Tình trạng mí lót, một mí, mí lẩn sẽ không còn nhờ bấm mí Hàn Quốc 

Như vậy, khi xét trên phương diện nhân tướng học và thẩm mỹ thì đôi mắt 1 mí thường không mang đến những điều tốt lành cho chủ nhân. Do dó rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt (bấm mí, cắt mí) để thay đổi vận mệnh của mình và giúp cho gương mặt trở lên rạng ngời và tươi trẻ hơn. Nếu quan tâm đến dịch vụ bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

 

Leave a Comment