Túi ngực nội soi Nano chip đặt có gây đau không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn nâng ngực để cải thiện vòng 1 hơi nhỏ của mình, tuy nhiên em lại sợ đau nên bác sĩ có thể cho em biết nâng ngực nội soi túi Nano chip có đau không ạ. Cảm ơn bác sĩ.

(Thu Hiền – Trà Vinh)

Trả lời:

Thu Hiền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực nội soi túi Nano chip có đau không đến Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng ngực nội soi túi Nano chip có đau không

Nâng ngực túi Nano chip tại trung tâm đẹp tự nhiên và thêm quyến rũ

Vòng 1 đầy đặn giúp phái đẹp trở nên quyến rũ và thu hút hơn, chính vì thế phương pháp nâng ngực nội soi được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để cải thiện khuôn ngực của mình. Nhờ cấu tạo vỏ 7 lớp, túi Nano chip có độ đàn hồi tốt giúp ngực thêm tự nhiên và gel không bị chảy ra ngoài sau khi đưa vào thành ngực. Bên cạnh đó, bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 giúp cải thiện khả năng bám dính, bạn có thể hoạt động, chơi thể thao thoải mái mà không lo ngực bị lệch hoặc co thắt bao xơ do ma sát.

Nâng ngực nội soi túi Nano chip có đau không

Khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi Nano chip, khách hàng sẽ không cảm thấy đau vì tại Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật gây mê và gây tê theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, sau phẫu thuật bạn chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là có thể làm việc và sinh hoạt bình thường.

 

 

Leave a Comment