Tìm hiểu hàm hô móm và giải pháp chữa trị

Móm không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng hàm mà còn khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối. Móm là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều người cảm thấy mặc cảm, tự ti với chính bản thân mình, vậy làm sao để khắc phục tình trạng này, chúng ta cùng tìm hiểu hàm móm và cách chữa trị ở bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu hàm móm và cách chữa trị

Tìm hiểu hàm móm và cách chữa trị

Tìm hiểu hàm móm và cách chữa trị

Móm là tình trạng hàm dưới dài hơn hàm trên, mất cân bằng khớp cắn và có thể nhận ra dễ dàng bằng mắt thường. Móm thường được chia làm 3 nguyên nhân chính: Móm do hàm, móm do răng, móm do cả răng và hàm, một số trường hợp móm có thể là do hàm trên quá ngắn. Người không may bị móm thường xuyên phải chịu đựng những lời trêu chọc, những ánh nhìn soi mói từ những người xung quanh, điều này khiến họ tổn thương, sống khép kín hơn.

Cách điều trị móm hiệu quả nên dựa vào nguyên nhân gây móm. Do đó hãy đến các trung tâm thẩm mỹ để bác sĩ khám và tư vấn cách chữa trị thích hợp. Những kỹ thuật trị móm hiệu quả bao gồm: Niềng răng nếu móm do răng, phẫu thuật nếu móm do hàm. kết hợp niềng răng và phẫu thuật nếu móm cả răng và hàm.

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp tác động trực tiếp đến xương hàm dưới bằng cách cắt xương tiền đình hàm đẩy lùi về phía sau thông qua hai răng số 4 đã được nhổ, sau đó cố định hàm bằng nẹp vis titan tránh di lệch. Hiện nay, bạn có thể điều trị móm bằng phẫu thuật mà không cần phải nhổ răng với phương pháp BSSO hiện đại.

Điều trị móm ở đâu an toàn và hiệu quả?

Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm Hàn Quốc với kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm móm mang lại hiệu quả như ý và an toàn cho khách hàng, được biết đến như một địa chỉ phẫu thuật hàm hàng đầu với các tình trạng móm nặng.

Leave a Comment