Tìm hiểu dụng cụ kéo núm vú bị tụt

Núm vú bị tụt là tình trạng khó nói ở phái nữ. Dùng dụng cụ kéo núm vú bị tụt là một trong những phương pháp được chị em áp dụng để khắc phục tình trạng. Hãy tìm hiểu dụng cụ kéo núm vú này qua thông tin chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

Dụng cụ kéo núm vú bị tụt phổ biến hiện nay

Khi bị núm vú bị tụt, bạn ngại ngần không dám hỏi ai, không dám đi tư vấn bác sĩ. Bạn lên mạng tìm kiếm các thông tin, các biện pháp hay dụng cụ kéo núm vú bị tụt phổ biến. Và có tới hàng ngàn website, tin tức về sản phẩm, dụng cụ kéo núm vú tụt bị tụt phổ biến hiện nay.

Dụng cụ kéo núm vú bị tụt
Dụng cụ kéo núm vú bị tụt

Dụng cụ kéo núm vú bị tụt Avent có hình dạng không khác gì một ống kim tiêm với phần đầu pistol được thiết kế khác biệt như một nắp chụp lấy đầu vú để hút đấy núm vú ra ngoài. Tuy thiết kế đơn giản, nhưng sản phẩm này đang được rao bán trên mạng internet với giá trên dưới 1 triệu đồng.

Dụng cụ kéo núm vú bị tụt có thiết kế khá đơn giản
Dụng cụ kéo núm vú bị tụt có thiết kế khá đơn giản

Sáng tạo dựa trên dụng cụ kéo núm vú tụt Avent, chị em đã “phát minh” ra dụng cụ của riêng mình mà chỉ tốn chi phí cực nhỏ bằng cách mua một ống kim tiêm và rút pistol ra rồi gắn trở lại – giống như các bước trong hình. Đây là cách khá đơn giản và được rất nhiều chị em Việt áp dụng.

Hãng pigeon cũng cho ra sản phẩm kéo núm vú tụt với giá 99 nghìn có màu hồng dành cho chị em có tình trạng này. Và đây cũng là một trong số những sản phẩm bán chạy trên thị trường.

Ưu điểm của dụng cụ kéo núm vú tụt là có thể dễ dàng kéo núm vú ra ngoài và cho con bú sau này. Nếu không trong giai đoạn nuôi em bé bú mẹ, em bé sẽ rất dễ bị tình trạng bỏ bú do không ngậm được ti mẹ hoặc mẹ bị tắc sữa trong ngực gây nên đau nhức.

Dụng cụ kéo núm vú bị tụt có hiệu quả khi bị tụt sâu

Những dụng cụ kéo núm vú tụt hiện nay có thể khắc phục được phần nào tình trạng núm vú bị tụt. Nhưng chỉ có hiệu quả trong trường hợp bị tụt nhẹ, vẫn có thể nhìn thấy núm vú bị tụt từ bên ngoài.

Trong trường hợp núm vú bị tụt nặng thì cần thăm khám và thực hiện tiểu phẫu kéo núm vú tụt ra ngoài bằng dụng cụ chuyên biệt và khâu thẩm mỹ để cố định lại.

Leave a Comment