Tiêu chí đánh giá một thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp làm mất đi hình xăm mà mình đã xăm trước thì phương pháp xóa xăm sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn. Nhưng làm sao để đạt được hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn thì bạn phải lựa chọn thực hiện tại một thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín. Vậy làm sao để biết được một địa chỉ như vậy, những thông tin sau đây sẽ giúp bạn.

Lý do mà nhiều người hoài nghi về tính hiệu quả của các địa chỉ xóa xăm là bởi hiện nay có quá nhiều địa chỉ quảng cáo xóa xăm nhưng lại không mang được hiệu quả cao. Điều này có thể do nhiều nguyên nhân như không chủ trọng đầu tư về công nghệ, quy trình xóa xăm không khoa học hay đội ngũ bác sĩ thực hiện tay nghề chưa cao…Vì vậy, một địa chỉ thẩm mỹ viện xóa hình xăm cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt như sau.

  • Được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là xóa xăm
  • Sử dụng công nghệ xóa xăm tiên tiến, hiện đại, đã được chứng nhận tính an toàn, hiệu quả.
  • Trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh, an toàn
  • Có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ, chuyên môn, kinh nghiệm.

Bệnh viện thẩm mỹ xóa xăm an toàn uy tín nhất hiện nay

Và, tại Việt Nam, địa chỉ xóa hình xăm được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao đó là Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM. Là địa chỉ đã được cấp phép của Sở Y tế, đảm bảo an toàn đáp ứng đủ những yêu cầu khắt khe về công nghệ điều trị an toàn, cơ sở vật chất đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiêm…

  • Sử dụng công nghệ xóa hình xăm tiên tiến, hiện đại

Công nghệ xóa xăm tại Bệnh viện trung tâm sử dụng đó công nghệ Laser Toning Plus. Đây được coi là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Với ưu điểm nổi bật là không đau, không để lại sẹo và cho kết quả thẩm mỹ nhanh chóng.

Với nguyên lý hoạt động thông tin, tia laser của Laser Toning Plus chỉ tác động vào vùng xóa xăm mà không gây xâm lấn, tổn thương, đảm bảo an toàn triệt để. Sau một liệu trình điều trị khách hàng có ngay làn da đồng màu, phẳng mịn.

Sử dụng công nghệ xóa hình xăm tiên tiến, hiện đại.
  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu chuyên môn, kinh nghiệm

Tại bệnh viện trung tâm, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn tận tình, chu đáo trước, trong và sau điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ cũng như điều dưỡng đã được đào tạo bài bản về chuyên môn, kiến thức của xóa xăm thẩm mỹ, luôn đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất dành cho bạn.

xoa-xam-tham-myĐội ngũ bác sĩ cũng là yếu tố quyết định thẩm mỹ viện xóa hình xăm có tốt không.

  • Quy trình thực hiện xóa xăm đảm bảo an toàn

Quy trình xóa xăm thẩm mỹ được thực hiện theo các bước điều trị khoa học, đạt chuẩn và đã kiểm duyệt về độ an toàn . Từ khâu thăm khám đến khâu thực hiện xóa xăm đều được lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng theo từng tình trạng của khách hàng để có được hiệu quả cao nhất.

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện trung tâm. Lưu ý: kết quả và thời gian thực hiện phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Như vậy, để tìm được một thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín không quá khó khăn. Bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin, sau đó đến trực tiếp để tận mắt trải nghiệm thực tế và sau đó hãy lựa chọn dựa trên những tiêu chí mà bệnh viện trung tâm đưa ra, chắc chắn sẽ có được kết quả tốt nhất.

Leave a Comment