Tiêm chất làm đầy filler trong nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Tiêm chất làm đầy filler là phương pháp giúp mũi cao không cần phẫu thuật, hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, áp dụng cách này có gây ảnh hưởng đến mũi không còn là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Thực tế, nâng mũi bằng Filler là kỹ thuật hết sức đơn giản không cần phải tiến hành phẫu thuật. Phương pháp nâng mũi này không cần phải trải qua quá trình gây tê mà chỉ cần thoa ủ tê trong vòng 20 – 30 phút là có thể tiên chất làm đầy vào. Theo đó các bác sĩ sẽ dùng một ống tiêm có chứa chất làm đầy tiêm vào bê trong mũi rồi dùng nay nắn chỉnh lại dáng mũi sao cho thật phù hợp với gương mặt cũng như mong muốn của khách hàng.

Vậy tiêm chất làm đầy filler trong nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Khách hàng băn khoăn tiêm chất làm đầy filler nâng mũi có hại khôngNhiều khách hàng băn khoăn tiêm chất làm đầy filler nâng mũi có hại không?

Bạn Thùy Chi (28 tuổi, Hải Phòng) thắc mắc : “Chào bác sĩ, từ lâu em đã có ý định đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi tẹt của mình nhưng những người thân lại ngăn cản bởi công nghệ này rất đau. Tình cờ em có đọc được thông tin đó là hiện nay có công nghệ nâng mũi bằng việc tiêm chất làm đầy rất tiên tiến và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nên em cảm thấy rất thú vị và muốn áp dụng. Tuy nhiên em rất băn khoăn vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe”.

Bạn Hải Yến (32 tuổi, Hà Nội) băn khoăn:  “Thưa bác sĩ, em có chiếc mũi không đến nỗi thấp song sóng mũi lại rất gồ ghề gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. Biết em sợ đau nên bạn thân của em khuyên em nên áp dụng công nghệ nâng mũi không phẫu thuật. Song vấn đề e còn lo lắng đó là liệu tiêm chất làm đầy filler để nâng mũi có hại không?”.

Chuyên gia chia sẻ tiêm chất làm đầy filler nâng mũi có hại gì khôngTiêm mũi bằng Filler được thực hiện đơn giản, nhanh chóng

Như bạn đã biết, chất làm đầy Filler là một hợp chất có cấu tạo dạng Gel với thành phần chủ yếu là Hyaluronic acid 98% nước muối sinh lý. Hyaluronic acid có cấu trúc phân tử gần giống với Hyaluronic acid ở cơ thể người nên có độ tương thích và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, chất làm đầy Filler đã được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nó giúp các khuyết điểm về mũi trở nên hoàn thiện hơn từ đó cho bạn chiếc mũi đẹp hơn cả mong đợi.

Đồng thời, Thùy Chi và Hải Yến cũng cần phải chú ý thêm rằng tiêm chất làm đầy filler trong nâng mũi có hại không? còn tùy thuộc vào chất lượng của chất làm đầy và đơn vị thẩm mỹ mà hai bạn lựa chọn thực hiện. Theo đó:

Về chất lượng chất làm đầy

Tiêm chất làm đầy để có được dáng mũi cao đẹp là lựa chọn của nhiều người
Tiêm chất làm đầy để có được dáng mũi cao đẹp là lựa chọn của nhiều người

Chất lượng của chất liệu làm đầy là rất quan trọng. Nếu chất lượng của Filler không được tốt, không rõ nguồn gốc xuất xứ thì bạn sẽ gặp một số tác dụng phụ và chất liệu làm đầy nhanh bị đào thảo ra ngoài. Chính vì thế mà bạn nên lựa chọn chất liệu làm đầy rõ nguồn gốc xuất xứ và được kiểm định về chất lượng để cho hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất.

Về đơn vị thẩm mỹ thực hiện

Đơn vị thẩm mỹ có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn cho chiếc mũi sau khi nâng. Nếu như bạn chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín và chất lượng, nơi đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiêm, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng với quy trình dịch vụ đạt tiêu chuẩn của quốc tế.

Nếu như hai bạn, đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt nhất để giúp quá trình tiêm chất làm đầy Filler được an toàn thì hãy gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

 

Leave a Comment