Thực tế thì nâng mũi không phẫu thuật có gì đặc biệt?

Nếu đang có ý định thẩm mỹ mũi chắc hẳn nhiều chị em rất tò mò muốn xem các clip nâng mũi không phẫu thuật để biết được quy trình và cách thức bác sĩ thực hiện ra sao.

Nâng mũi không phẫu thuật có gì đặc biệt

Thông thường, các bác sĩ thẩm mỹ, địa chỉ làm đẹp thường đưa các clip nâng mũi không phẫu thuật lên website hoặc trang youtube của mình để khách hàng tham khảo, hiểu rõ hơn trước khi đến tư vấn. Thông thường các clip gồm những bước chính dưới đây:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn với khách hàng về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Tiêm filler hay nâng mũi bằng chỉ
  • Bước 2: Sát khuẩn vùng da mũi, tiêm gây tê chuẩn bị cho nâng mũi không phẫu thuphẫu thuật
  • Bước 3: Tiến hành nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler – một chất làm đầy mũi nhân tạo có thành phần tương tự như chất làm đầy trong cơ thể (số lượng không quá 1cc). Hoặc bác sĩ luồn các sợi chỉ sinh học dưới da mũi bằng kim tiêm – nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ.

clip nâng mũi không phẫu thuật

Tiêm filler ở vùng chân mũi

clip nâng mũi không phẫu thuật

Mô tả nâng mũi bằng chỉ

  • Bước 4: Kiểm tra dáng mũi sau phẫu thuật. Nếu như tiêm bằng filler thì chị em có thể thấy ngay kết quả, còn nâng mũi bằng chỉ thì khó thấy vì hiệu quả nâng mũi bằng chỉ khá thấp – chúng có tác dụng căng cơ, hỗ trợ làm đẹp da mũi nhiều hơn.

Sau thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật, chị em có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng tại cơ sở vì đây được coi là những tiểu phẫu đơn giản. Ngoài ra cũng không cần kiêng khem ăn uống hoặc vận động.

Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật

Ưu điểm lớn nhất của nâng mũi không phẫu thuật là ít đụng dao kéo và không có vật liệu nhân tạo đưa vào mũi. Nhưng nhược điểm lớn nhất của nâng mũi không phẫu thuật chính là chúng không thể duy trì thời gian lâu dài với dáng mũi đẹp cho chị em:

clip nâng mũi không phẫu thuật

  • Dù là loại filler tốt nhất cũng chỉ duy trì dáng mũi cao cho chị em trong thời gian từ 6 -12 tháng, sau đó thì chúng sẽ tự tiêu, mũi trở về trạng thái ban đầu. Thêm vào đó muốn nâng mũi bằng phương pháp này thì cần phải có độ đàn hồi của da mũi tương đối tốt.
  • Nâng mũi bằng chỉ (chỉ sinh học hoặc chỉ vàng) được ca ngợi là phương pháp nâng mũi mới, hiệu quả rõ rệt nhưng thực tế những sợi chỉ mỏng manh như sợi tóc không có công dụng nâng mũi “vi diệu” đến mức đó. Chúng chỉ làm cho da mũi đẹp hơn và cao hơn một chút mà thôi.

Trong khi đó thì mức giá để duy trì nâng mũi không phẫu thuật trong nhiều năm rất cao vì chúng ta phải thực hiện nhiều lần. Vì vậy mà chị em nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này nhé.

 

Leave a Comment