Thu gọn cánh mũi có đau không?

Thu gọn cánh mũi có đau không? Em có cánh mũi vừa to vừa xấu muốn đi phẫu thuật nhưng còn sợ đau. Vậy em gửi thắc mắc này mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! (Thu Trang – Hải Phòng)

Trả lời: 

Bạn Thu Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về “thu gọn cánh mũi có đau không?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Hiện nay, thu gọn cánh mũi nội soi là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất chỉnh sửa những khuyết điểm của mũi như cánh mũi quá to, thô, cánh mũi rộng, bè ngang mang đến một chiếc mũi gọn, hài hòa thanh tú phù hợp với khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi có đau không? là thắc mắc của nhiều ngườiThu gọn cánh mũi có đau không?

Theo lời khuyên của chuyên gia, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Thu gọn cánh mũi không gây đau đớn gì cho người điều trị bởi:

– Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ định hình phần cánh mũi cho bạn để lựa chọn cách thu gọn phù hợp nhất. Bước này giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho vùng mũi của bạn.

– Trên thực tế đây chỉ là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản và trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi. Do được gây tê nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Kết thúc quy trình thu gọn cánh mũi, bạn chỉ thấy hơi đau một chút do thuốc tê hết tác dụng và hiện tượng này sẽ được khắc phục sau 3 – 5 ngày.

Trên đây là những giải đáp chi tiết cho câu hỏi thu gọn cánh mũi có đau không. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt nhất cho công cuộc làm đẹp của mình Mọi thông tin liên hệ hay giải đáp thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896, hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Leave a Comment