Tạo má lúm đồng tiền bằng nắp chai như thế nào?

Má lúm đồng tiền là vết lõm duyên dáng, đáng yêu trên má tạo cho gương mặt nét tươi trẻ và tự tin. Để có được vẻ đẹp này nhiều người đã tìm đến những giải pháp khác nhau, trong đó có cả cách tạo má lúm bằng nắp chai. 

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền giúp bạn thêm duyên dáng và đáng yêu hơn
Sở hữu đôi má lúm đồng tiền giúp bạn thêm duyên dáng và đáng yêu hơn

Thời gian qua, dân mạng đang chia sẻ “rần rần” 1 video hướng dẫn về cách tạo má lúm bằng nắp chai và cho rằng cách này có thể mang lại chiếc má lúm xinh xắn, đáng yêu chỉ sau thời gian ngắn thực hiện mà tiết kiệm.

Tạo má lúm đồng tiền bằng nắp chai như thế nào?

Nguyên liệu: Nguyên liệu mà bạn cần chuẩn bị vô cùng đơn giản và dễ tìm đó là nắp chai. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bạn nên vệ sinh lắp chai bằng nước muối để đảm bảo vệ sinh.

Cách thực hiện:

+ Đặt nắp chai vào vị trí mà bạn muốn tạo má lúm (giữa vòm má và răng)

+ Ngậm trong miệng và hóp má lại hoặc dùng tay ấn nhẹ từ ngoài vào trong để tạo má lúm.

Lưu ý: Để thực hiện nhanh chóng và có được vị trí tạo má lúm bằng nắp chai chính xác bạn nên thực hiện trước gương để có kết quả tốt hơn.

Mỗi chị em đều có những quan điểm khác nhau về tạo má lúm bằng nắp chai 
Mỗi chị em đều có những quan điểm khác nhau về tạo má lúm bằng nắp chai

“Mình cũng thích có má lúm đồng tiền lắm, vì vậy thấy  nhiều chị em chi sẻ với nhau về cách tạo má lúm bằng nắp chai nên mình cũng thực hiện liền. Theo như mình thấy thì cách này có ưu điểm là có thể tạo má lúm đẹp nhanh chóng, còn nhược điểm thì chỉ giữ được khoảng thời gian ngắn, khi ngậm nắp chai trong miệng thì không thể nói chuyện được và vướng víu khó chịu. Cách này chỉ phù hợp với những bạn nào muốn có má lúm xinh xinh để selfie thôi.” (Thu hương – Hải Phòng).

“Ai có ý định tạo má lúm đồng tiền bằng nắp chai thì dẹp ngay đi nhé, mình khuyên thật lòng đấy. Vì khi cách này được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng mình cũng thử áp dụng rồi, không được hiệu quả như lời đồn đâu mà còn khiến vùng miệng của mình đau, khó chịu hơn ấy. Sau khi thực hiện vùng má của mình còn bị nhức 1 thời gian khó chịu lắm.” (Thủy Tiên – Bắc Giang).

Như vậy, qua lời kể của những người đã từng áp dụng cách tạo má lúm bằng nắp chai chúng ta có thể thấy rằng, thực chất tạo má lúm bằng nắp chai có thể giúp tạo má lúm nhưng không thực sự hiệu quả, không chỉ vậy, cách này còn là nguyên nhân dẫn đến những tình trạng về răng miệng và khiến nhiều chị em rơi vào cảnh dở khóc, dở cười.

Gợi ý cách tạo má lúm hiệu quả

Nhiều chị em lựa chọn tạo má lúm bằng phương pháp thẩm mỹ
Nhiều chị em lựa chọn tạo má lúm bằng phương pháp thẩm mỹ

Hiện nay, một trong những cách tạo má lúm đồng tiền hiệu quả nhanh chóng được đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng đó là giải pháp tạo má lúm đồng tiền thẩm mỹ. Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da và cơ má thành một điểm nhấn nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật.

Để được chăm sóc và tư vấn trực tiếp, mời bạn đến 286 Thụy Khuê – Ba Đình hoặc gọi điện đến số hotline 1900 55 88 96 nếu muốn biết thêm các thông tin chi tiết khác.

Leave a Comment