Tạo dáng mũi cao thanh tú bằng tự nhiên, tại sao không?

Dáng mũi cao thanh tú và tự nhiên là mong ước của các cô nàng. Hãy thực hiện theo những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có được dáng mũi như ước. Trước khi thực hiện hãy nhớ, những cách làm này thường phải đòi hỏi tính kiên trì cao.

Tạo dáng mũi cao thanh tú bằng tự nhiên, tại sao không?
Tạo dáng mũi cao thanh tú bằng tự nhiên, tại sao không?

Tạo dáng mũi cao thanh tú bằng sáp ong

Sáp ong là nguyên liệu dễ kiếm, ở các hiệu thuốc hoặc các quầy mỹ phẩm. Sử dụng sáp ong vừa giúp tạo dáng mũi cao – thon gọn vừa giúp làn da mịn màng, săn chắc. Cách thực hiện đơn giản, bạn đem sáp ong đun nóng để tan thành dạng lỏng. Sau đó, chờ cho sáp nguội ở nhiệt độ vừa phải thì lấy thoa đều lên mũi, thực hiện các động tác massage bằng cách dùng ngón tay trỏ đẩy mũi lên rồi nhẹ nhàng hạ xuống hoặc dùng 2 ngón trỏ vuốt 2 cánh mũi rồi bóp nhẹ từ ngoài vào trong. Bên cạnh đó, bạn sử dụng ngón cái và ngón trỏ vuốt dọc hai bên cánh mũi, ấn vào huyệt ấn đường, chóp mũi và kẹp cánh mũi. Một lưu ý là để mũi đẹp hơn, mỗi ngày bạn nên thực hiện động tác trên khoảng 15-20 phút. Kiên trì thực hiện trong khoảng 15 ngày dáng mũi có thể sẽ được cải thiện.

Cách tạo dáng mũi cao thon bằng kem đánh răng và gừng

Bạn cần chuẩn bị gừng xay nhuyễn, kem đánh răng và giấm táo. Sau đó thì trộn các nguyên liệu này lại với nhau theo tỉ lệ 1:1:1 để được một hỗn hợp đặc sánh. Sau đó, bạn lấy bàn chải đánh răng loại mềm để trải lên mũi 1 lớp mỏng giữ khoảng 20-30 phút. Sau khoảng thời gian thư giãn, hỗn hợp trên mũi đã khô thì bạn hãy nhúng các đầu ngón tay vào nước để làm ướt rồi bắt đầu massage.

Cách tạo dáng mũi cao thon bằng kem đánh răng và gừng
Cách tạo dáng mũi cao thon bằng kem đánh răng và gừng

Các động tác massage thực hiện tương tự như công thức với mật ong ở trên. Duy trì thực hiện cách làm này trong thời gian dài bạn thật kiên trì, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Chiếc mũi trở lên thon gọn và thẳng đẹp thanh tú hơn.

Hai cách tạo mũi cao thanh tú bằng tự nhiên mà chúng tôi giới thiệu trên hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người, phù hợp với dáng mũi không thon cao do tích tụ mỡ, và cần phải thực sự kiên trì thực thực hiện thường xuyên. Trong khi, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để thực hiện cách làm này, chưa kể đến trường hợp thực hiện sai cách sẽ gây dị ứng da. Bạn muốn mũi cao và đẹp lên nhanh chóng? Phẫu thuật nâng mũi chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Phẫu thuật nâng mũi chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.
Phẫu thuật nâng mũi chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả như nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… Hãy chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để có kết quả an toàn, sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên.

Leave a Comment