Tại sao nâng mũi cấu trúc được nhiều người tin dùng?

Trong năm 2016 vừa qua, nâng mũi cấu trúc là dịch vụ làm đẹp mũi được nhiều chị em tin tưởng nhất. Vậy, tại sao nâng mũi cấu trúc được nhiều người tin dùng đến vậy?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn sở hữu hoàn mỹ nhất.
Nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn sở hữu hoàn mỹ nhất.

Nâng mũi cấu trúc được các chuyên gia thẩm mỹ là giải pháp tối ưu giúp bạn có một chiếc mũi hoàn hảo đến từng centimet. Hiện nay, làm đẹp bằng nâng mũi cấu trúc là một xu thế lan rộng trong giới trẻ.

Hiểu đơn giản, đây là một phức hợp các kỹ thuật chuyên môn giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi từ đầu mũi to, cánh mũi lớn đến sống mũi tẹt. Chính vì thế, nâng mũi cấu trúc đã là được điều mà các phương pháp nâng mũi thông thường không thể làm được. Đó là ngoài nâng cao sống mũi giúp sống mũi cao thẳng, nâng mũi cấu trúc còn làm cho độ dài của mũi cân đối, hài hòa với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt bạn.

Ngoài ra, nâng mũi cấu trúc sẽ sử dụng phần lớn sụn tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể, tránh tình trạng bóng đỏ lộ sóng khá phổ biến ở các công nghệ làm đẹp mũi truyền thống. Sụn tự thân, sau khi được cấy ghép vào khoang mũi sẽ sống ngay và được tiếp tục tồn tại theo cơ chế thẩm thấu, giúp mũi đẹp lâu dài mà vẫn đảm bảo tự nhiên.

Không chỉ dừng lại ở đó, nâng mũi cấu trúc cũng tạo sống mũi cong dáng S line qua 3 điểm quan trọng là điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai mắt và đỉnh mũi. Mũi có vẻ đẹp tự nhiên, cao nhưng mềm mại tạo nét sang trọng, quyến rũ. Với phương pháp này, bạn có thể sờ nắn thoải mái mũi mà không hề bị đơn cứng.

Nâng mũi cấu trúc có ưu điểm gì?

Với những ưu điểm của mình, nâng mũi cấu trúc là phương pháp làm đẹp mũi nổi bật nhất trong năm 2016.
Với những ưu điểm của mình, nâng mũi cấu trúc là phương pháp làm đẹp mũi nổi bật nhất trong năm 2016.

Nâng mũi cấu trúc “ghi điểm” trong mắt người dùng bởi những ưu điểm sau:

  •  Chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, giúp mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.
  • Tạo dáng mũi S line đẹp tự nhiên, phù hợp gương mặt Á Đông, hợp theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại.
  • Sử dụng sụn tự thân, “thân thiện” với người sử dụng, kết quả duy trì lâu dài.

Những ai nên tiến hành nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc phù hợp cho tất cả mọi người, dù nam hay nữ trên 18 tuổi có nhu cầu làm đẹp mũi cũng như khắc phục mọi khuyết điểm thiếu thẩm mỹ trên mũi. Đặc biệt, phương pháp này sẽ đem đến sự thay đổi toàn diện cho những ai có sống mũi thấp hoặc đầu mũi hếch không chỉ mất thẩm mỹ mà còn được coi là thiếu may mắn, tài năng trong nhân tướng học.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi đúng chuẩn an toàn của Bộ Y tế.
Đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi đúng chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Hiện nay, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tiếp nhận quy trình nâng mũi hiện đại và áp tiến hành thẩm mỹ thành công cho hàng ngàn ca. Khi đến với Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi cao cấp với dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp nhất trong không gian Bệnh viện – Khách sạn đẳng cấp Quốc tế. Chắc chắn sau nâng mũi, bạn sẽ sở hữu vẻ ngoài hoàn mỹ, giúp bạn thêm tỏa sáng.

Như vậy, chúng tôi đã lý giải giúp bạn thắc mắc: “Tại sao nâng mũi cấu trúc được nhiều người tin dùng?”. Hi vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ làm đẹp đang gây sốt này.

 

Leave a Comment