Sửa mũi lần thứ 2 có tốn kém nhiều?

Thưa bác sĩ, mũi em nâng đã được 1 năm và hiện tại nó có dấu hiệu bị lệch và lộ sóng. Bác sĩ cho em hỏi nếu em sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền. Em thật sự rất lo lắng cho chiếc mũi của mình mà không biết phải làm sao nữa. (Trâm Anh, Đà Lạt)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện trung tâm. Về thắc mắc sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền?

Biến chứng sau nâng mũi như mũi lộ sóng, bóng đỏ nghiêng lệch mà điều mà không ai mong muốn và chi phí sửa mũi lần 2, lần 3 bao giờ cũng cao hơn so với lần sửa mũi đầu tiên. Về chi phí sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo tại bảng sau:

rp_tham-my-mui-o-dau-dep-2.jpg

Sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền là nỗi lo lắng băn khoăn của nhiều khách hàng, một số người vì sợ chi phí cao mà chần chừ không đi khắc phục dẫn đến hậu quả nghiêm trọng hơn và lại phải tốn nhiều chi phí hơn cho việc chỉnh sửa.

Chi phí sửa mũi do mũi hư tùy vào biến chứng và loại vật liệu bạn chọn. Đối với trường hợp mũi bạn bị lệch và lộ sóng thì nguyên nhân có thể do sụn nâng mũi không còn đảm bảo và da đầu mũi mỏng. Để khắc phục tình trạng này bác sĩ sẽ rút sụn cũ ra, thay bằng sụn mũi mới và gia cố thêm phần đầu mũi giúp mũi vững chắc hơn. Chi phí cho phương pháp này là khoảng từ 44-50 triệu đồng.

 

Nâng mũi không quá phức tạp nhưng sửa mũi bị hư đòi hỏi trung tâm thực hiện phải được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, đặt biệt là phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm và kho vật liệu phong phú để có thể khắc phục được mọi biến chứng.

Bệnh viện trung tâm là địa chỉ nâng mũi uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Sửa mũi hư tại Bệnh viện trung tâm do trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên môn giỏi thực hiện. Toàn bộ quy trình đều diễn ra trong điều kiện vô trùng, khép kín nên sẽ tránh cho bạn tối đa các biến chứng, viêm nhiễm.

Đặc biệt, công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện trung tâm sẽ cho bác sĩ biết nên đặt sụn mũi kích cỡ bao nhiêu là vừa vặn, tránh tình trạng mũi bị nghiêng lệch. Nếu mũi bạn đang bị hỏng hoặc nâng lần đầu chưa ưng ý và bạn muốn biết sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện trung tâm để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền của bạn Trâm Anh. Bạn Trâm Anh nên mau chóng đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để sửa mũi, tránh các biến chứng diễn ra nghiêm trọng hơn. Chúc bạn sức khỏe.

 

Leave a Comment