Sử dụng dụng cụ nâng mũi, bạn đã biết?

Trào lưu nâng mũi không phẫu thuật mà chỉ bằng những dụng cụ được bán trên thị trường thu hút nhiều sự quan tâm của chị em. Hãy xem, thực sự của phương pháp này là gì?

Thiết bị nâng mũi không cần phẫu thuật

Gọi là thiết bị nâng mũi không cần phẫu thuật, nhưng cấu tạo của chúng lại làm chúng ta bất ngờ vì khá đơn giản, trông giống như kẹp tóc, đúng hơn là kẹp quần áo.

Thiết bị nâng mũi không cần phẫu thuật
Thiết bị nâng mũi không cần phẫu thuật

Tuy nhiên chúng được thiết kế rất bắt mắt với nhiều màu sắc để đánh vào tâm lý của khách hàng nhất là chị em phụ nữ.

Các thiết bị này như Nose Up được sản xuất để kẹp 2 bên lỗ mũi vào với nhau để tạo lực ép cho da mũi đẩy lên cao. Sau khoảng 15 – 30 phút kẹp thì mũi sẽ cao lên trông thấy ở phần được kẹp, nhất là vùng sóng mũi.

Chúng được thiết kế rất bắt mắt với nhiều màu sắc để đánh vào tâm lý của khách hàng
Chúng được thiết kế rất bắt mắt với nhiều màu sắc để đánh vào tâm lý của khách hàng

Tuy nhiên mũi cao hay thấp là do xương và sụn mũi quy định. Trong khi đó các thiết bị nâng mũi này chỉ tác động vào phần da và mô mềm của mũi. Hậu quả là sau khi kẹp nâng mũi được tháo ra thì mũi cũng nhanh chóng đàn hồi trở về trạng thái thấp như ban đầu.

Những tác hại của thiết bị nâng mũi bằng dụng cụ

Đó là chưa kể đến những tác hại của thiết bị nâng mũi không cần phẫu thuật mà nhà sản xuất và người bán hàng không hề nói ra với bạn.

  • Không thể sử dụng các thiết bị này quá nhiều lần liên tục trong ngày hoặc các ngày trong tháng vì da mũi mỏng, rất dễ bị tổn thương. Hậu quả là da mũi có thể bị trầy xước, ngứa ngáy, nổi mụn làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng hơn đến khuôn mặt của bạn thay vì mục tiêu làm đẹp như ban đầu.
  • Được giới thiệu có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc,.. Sản phẩm ở các nước này nổi tiếng với giá cả đắt đỏ thế nhưng những thiết bị được nâng mũi không cần phẫu thuật được rao bán ở Việt Nam lại có giá vô cùng rẻ, chỉ chưa đến 50 ngàn đồng.Hãy cẩn thận với cách nâng mũi không an toàn và hiệu quả này!

Leave a Comment