Sau nâng mũi cần khám lại mấy lần?

Thứa bác sĩ, sắp tới em đang có ý định đi nâng mũi. Em đã tìm hiểu và nắm bắt được nhiều thông tin từ dịch vụ nhưng băn khoăn không biết quá trình sau nâng mũi cần khám lại mấy lần? Hiện tại, em đang ở rất xa so với trung tâm em sợ phải đi lại nhiều sẽ bất tiện nên muốn hỏi rõ ạ! Mong sớm nhận được hồi âm (Hương Lan – Bắc Giang)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sau nâng mũi cần tái khám bao nhiêu lần? chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi được yêu thích nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo, chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, cho mũi đẹp toàn diện với sống mũi S line cong mềm mại, đầu mũi thon gọn hình hạt chanh và lỗ mũi khép kính hạt chanh duyên dáng.

Sau nâng mũi cần tái khám bao nhiêu lần 2

Quy trình nâng mũi hiện đại  giúp bạn tiết kiệm được thời gian tối ưu nhất 

Thông thường 1 ca nâng mũi S line mất khoảng 2h đồng hồ, tùy độ khó của ca phẫu thuật. Sau phẫu thuật bạn có thể xuất viện mà không cần lưu trú tại Bệnh viện. Thời gian đầu mũi sẽ sưng bầm 3-4 ngày, sau đó sang ngày thứ 7 khi mũi dần lành bạn sẽ được cắt chỉ. Nâng mũi S line chỉ là ca tiểu phẫu nên thời gian lành vết thương cũng khá nhanh, không tốn quá nhiều thời gian. Đối với các khách hàng bận rộn thì điều khiến họ ngại nhất chính là tái khám sau phẫu thuật.

Vậy sau nâng mũi cần tái khám bao nhiêu lần?

Việc tái khám sau phẫu thuật nâng mũi là điều bắt buộc vì bác sĩ phải theo dõi xem thử kết quả nâng mũi có diễn biến tốt không và kiểm tra thử nêú có sai sót gì thì có thể khắc phục nhanh chóng nhất nhằm tránh các biến chứng không may. Nếu bạn chăm sóc mũi tốt thì ngoài việc tái khám sau 7 ngày để cắt chỉ thì sau khoảng mốc thời gian 1 tháng và 3 tháng để đảm bảo an toàn bạn nên tái khám theo chỉ định của bác sĩ. Bởi sau thời gian 1 tháng là mũi bắt đầu định hình, còn sau 3 tháng là thời gian mũi đẹp nhất. Việc tái khám này nhằm đảm bảo rằng mũi bạn dần đẹp lên từng ngày mà không xảy ra sơ sót gì.

Thời gian tái khám sau nâng mũi S line ở các mốc thời gian đó cũng linh động, bạn có thể tranh thủ tái khám bất cứ thời gian nào bạn rảnh. Khi đó, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi qua hotline để linh động trong việc sắp xếp thời gian.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc sau nâng mũi cần tái khám bao nhiêu lần của bạn Hương Lan.  Bạn Lan có thể yên tâm nâng mũi mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều điều vui trong cuộc sống!

 

Leave a Comment