Phương pháp nhấn mí hay cắt mí sẽ đẹp hơn?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, sử dụng phương pháp nhấn mí hay cắt mí sẽ đẹp hơn khi muốn tạo mắt 2 mí? Hiện tại em có đôi mắt 1 mí nhìn kém thẩm mỹ nên muốn chỉnh sửa ạ.

(Bích Dung – Quận 7)

Trả lời:

Bích Dung thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Những băn khoăn về vấn đề phương pháp nhấn mí hay cắt mí sẽ đẹp hơn thường khiến phụ nữ đau đầu không biết nên chọn kỹ thuật nào để làm đẹp cho đôi mắt. Cả 2 đều giúp cải thiện các tình trạng mắt nhỏ, 1 mí tuy nhiên cũng có vài điểm cần chú ý khi muốn phẫu thuật:

Bấm mí khi mắt không có da chùng, da thừa, bọng mỡ.
Bấm mí khi mắt không có da chùng, da thừa, bọng mỡ.

+ Phương pháp nhấn mí thường dùng khi muốn tạo mắt 2 mí, to tròn nhưng với yêu cầu là vùng da quanh mắt vẫn còn đàn hồi tốt, chưa lão hóa, ít da chùng và mỡ thừa. Các bác sĩ sẽ tạo nếp gấp ở mí trên nhờ vào chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, thời gian tồn tại lâu dài. Như tình trạng của bạn Bích Dung, chỉ định phù hợp nhất đó là phương pháp nhấn mí để tọ mắt 2 mí.

Cắt mí khi mắt có da trùng, da thừa, bọng mỡ

+ Phương pháp cắt mí mắt thường dùng cho các trường hợp vùng da quanh mắt bắt đầu lão hóa dẫn đến hiện tượng nhiều da chùng, mỡ thừa là mắt sụp mi. Bác sĩ sẽ cắt bớt phần da chùng và kéo mi lên giúp đôi mắt sáng rõ và không có bất cứ ảnh hưởng nào về sức khỏe.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Bích Dung sẽ giải tỏa được băn khoăn của mình về việc phương pháp nhấn mí hay cắt mí sẽ đẹp hơn.

Leave a Comment