Phương pháp nâng ngực cấy mỡ tự thân không dùng túi nâng

Nâng ngực không dùng túi bằng phương pháp cấy mỡ tự thân khắc phục tình trạng ngực lép, nhỏ… nhanh chóng, mang lại vòng 1 đẹp tự nhiên và quyến rũ.

Nâng ngực không dùng túi

Nâng ngực không dùng túi bằng phương pháp cấy mỡ tự thân được hiểu thế nào? (Ảnh minh họa)

Vòng 1 là bộ phận được nhiều chị em quan tâm làm đẹp. Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của phụ nữ, ngành thẩm mỹ nâng ngực ra mắt nhiều phương pháp cải thiện ngực tùy thuộc tình trạng của mỗi người. Trong đó, nâng ngực không dùng túi được nhiều người quan tâm.

Nâng ngực không dùng túi bằng phương pháp cấy mỡ tự thân

Nâng ngực không dùng túi bằng cách cấy mỡ tự thân dành cho những đối tượng ngực không quá nhỏ (vì nếu ngực quá nhỏ thì sẽ không có môi trường cho mỡ sinh sống), đặc biệt là phải có mỡ mịn đẹp ở phần đùi và bụng. Theo đó, bác sĩ sẽ hút mỡ từ các bộ phận đùi, bụng ra, xử lý bằng li tâm rồi cấy vào ngực.

Nâng ngực không dùng túi bằng phương pháp cấy mỡ tự thân

Ưu điểm nâng ngực không dùng túi

Nâng ngực không dùng túi được thực hiện nhanh chóng, an toàn, mang lại cho bạn bộ ngực đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là kết quả duy trì không lâu dài (chỉ khoảng 2-3 năm bạn phải đi cấy mỡ lại), do vậy, các chuyên gia không khuyến khích sử dụng phương pháp này.

Nâng ngực bằng phương pháp nào hiệu quả?

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Trung tâm Hàn Quốc, nâng ngực bằng túi Nano Chip được xem là hiệu quả, hiện đại với mô hình Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu do chính hãng chuyển giao trực tiếp. Tại đây, nâng ngực bằng cách sử dụng túi Nano Chip với bề mặt Nano mềm mại có độ bám dính cao, hạn chế ma sát, phòng ngừa biến chứng và con Chip siêu nhỏ thông minh có khả năng quét tìm 15 dữ liệu gồm hãng sản xuất, tên bệnh nhân, tên bác sĩ… bảo toàn quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Túi ngực Nano Chip bền chặc, mềm dẻo mang lại bộ ngực mới đẹp an toàn

Con Chip thông minh giúp khách hàng nắm rõ thông tin của mình

Bên cạnh đó, máy 3D Divina sở hữu công nghệ Intel RealSense lần đầu có mặt tại Việt Nam, cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng hoàn hảo trong vài giây, hiển thị vị trí mô cấy ghép ngực, cho ra kết quả 3D trước sau chính xác giúp khách hàng lựa chọn size túi ngực vừa ý. Loại máy này còn có màn hình điều khiển và hiển thị 42 Inch cảm ứng đa điểm, dễ sử dụng, thân thiện với cơ thể người.

 

Máy 3D Divina phân tích và mô phỏng kết quả lên đến 90% giúp khách hàng lựa chọn size túi ngực hợp lý 

Việc thành lập Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva tại Trung tâm sẽ giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp mới an toàn, tiên tiến và chuyên nghiệp hơn.

 

 

 

Leave a Comment