Phun và thêu chân mày khác nhau như thế nào?

Phun và thêu lông mày đều là những kỹ thuật giúp nhanh chóng tạo dáng chân mày đẹp như mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết phun và thêu lông mày khác nhau như thế nào.

Điểm giống nhau giữa phun và thêu lông mày

– Phun lông mày và thêu lông mày đều là 1 trong những hình thức phun thêu nghệ thuật, được thực hiện bởi chuyên gia phun thêu thẩm mỹ.

– Được  sử dụng hình thức phun màu mực bằng máy trên kiểu dáng đã được tư vấn và định hình trước cho khách hàng có nhu cầu phun thêu lông mày.

v
Phun và xăm lông mày về cơ bản đều giúp bạn tạo dáng mày đẹp hoàn hảo như ý

– Sau khi phun màu, việc chăm sóc là như nhau: Để lông mày khô tự nhiên, bong tróc tự nhiên không phải tác động thêm bất cứ tác động nào

– Màu sắc và kiểu dáng hài hòa như nhau, không cứng nhắc, mà mềm mại tự nhiên nhất, phù hợp với từng khuôn mặt và phong cách của chủ nhân.

Điểm khác nhau giữ phun và thêu lông mày

Thêu lông mày

– Đối tượng: Dùng cho những người có dáng lông mày nhạt màu, dáng lông mày ngắn, sợi lông mày thưa thớt.

– Kỹ thuật phun: Chuyên gia sẽ tạo thành từng sợi lông mày sao cho nhìn tự nhiên nhất có thể

– Màu sắc: Đậm nhạt tùy vào kiểu dáng và ý thích của khách hàng.

Phun lông mày

 

Thêu mày thường tỉ mỉ và tốn nhiều thời gian hơn phun mày
Thêu mày thường tỉ mỉ và tốn nhiều thời gian hơn phun mày

– Đối tượng: Tất cả những người có nhu cầu phun lông mày nhằm thay đổi kiểu dáng và màu sắc lông mày– Kỹ thuật phun: Phun màu bằng đầu kim siêu nhỏ theo kiểu dáng đã định hình, màu mực trải đều vị trí cần phun

– Màu sắc: Theo sự thiết kế của chuyên gia sao cho phù hợp nhất với màu tóc, màu mắt của khách hàng

Về cơ bản thì hai hình thức này không khác nhau nhiều, nhưng hiệu quả mang lại thì như nhau. Khách hàng sẽ sở hữu 1 đôi lông mày mềm mại, tự nhiên nhất có thể. Hơn nữa với sự tinh tế và chuyên môn cao của chuyên viên phun thêu thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc chắc chắc bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên  đã phần nào giúp các bạn có thêm kiến thức về việc phun lông mày khác thêu lông mày như thế nào để tìm ra phương pháp phù hợp với mình.

 

Leave a Comment