Phẫu thuật nâng mũi sau bao lâu có thể đeo kính trở lại?

Hiện nay, công nghệ nâng mũi ra đời đã hoàn thiện và đáp ứng được mong muốn sỡ hữu một chiếc mũi cao, thon gọn và đẹp tự nhiên của đông đảo chị em phụ nữ. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật nhiều người còn khá bận tâm đến vấn đề nâng mũi sau bao lâu có thể đeo kính trở lại. Để biết được thời gian chính xác, mời bạn cùng theo dõi những thông tin sau

Nâng mũi sau bao lâu có thể đeo kính đượcGiải đáp – Nâng mũi sau bao lâu có thể đeo kính được

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ nâng mũi ra đời như: Nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Các công nghệ này được đánh giá là tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn khắc phục những điểm chưa được đẹp và hài lòng về chiếc mũi trên tổng thể gương mặt.

Quay trở về với câu hỏi nâng mũi sau bao lâu có thể đeo kính được? thì đối với  những người bị cận thị khi đi nâng mũi cần chú ý không nên đeo kính trong khoảng thời gian một tháng. Sở dĩ là vậy bởi vì lúc này cấu trúc mũi còn rất yếu, gọng kính đè lên sống mũi sẽ dễ khiến lệch, cong hoặc vẹo sống mũi sang một bên.

Trong trường hợp những chị em bị cận quá nặng thì các chuyên gia khuyên bạn nên đeo kính áp chòng một thời gian để dễ dàng làm việc cũng như bảo vệ mắt của mình. Và sau một tháng khi mà mũi của bạn đã ổn định thì có thể đeo kính trở lại bình thường.

Sau khi tiến hành quy trình nâng mũi thì chắc chắn quý khách hàng ai cũng sẽ bị những triệu chứng sau: 

– Từ 1 – 2 ngày đầu sau khi phẫu thuật nâng mũi, mũi sẽ có hiện tượng bầm và sưng. Bạn đừng lo lắng bởi đây là biểu hiện bình thường do phản ứng của cơ thể nên không đáng ngại.

– Từ 3 – 4 ngày sau ca phẫu thuật, vết bầm sẽ giảm đi và bớt sưng hơn.

– Sau 7 ngày thì vết thương đã liền da và bạn sẽ được cắt chỉ.

Bao lâu có thể đeo kính sau khi nâng mũiBác sĩ giải đáp – Bao lâu có thể đeo kính sau khi nâng mũi

Tuy nhiên, những triệu chứng trên là hết sức bình thường. Để chiếc mũi có thể hồi phục lại trạng thái bình thường thì phải mất 1 tháng đến 1 tháng rưỡi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Cách chăm sóc sau khi nâng mũi 

Bên cạnh việc nâng mũi sau bao lâu có thể đeo kính, chúng tôi cũng khuyên bạn không nên làm một số điều sau để đảm bảo cho dáng mũi được đẹp và an toàn.

Cách chăm sóc sau nâng mũi để có chiếc mũi đẹpCách chăm sóc sau nâng mũi để có chiếc mũi đẹp

Thứ nhất: bạn không nên để nước dính vào vết thương.

Thứ hai: Không được ăn một số đồ ăn như xôi, nếp, rau muống, mì, bắp, rau lang, thịt bò, hải sản trong 2 tháng đầu vì dễ gây nên sẹo xấu.

Thứ ba: Không kê gối quá cao khi ngủ. Tối nhất từ 48 – 72 giờ đầu bạn nên năm đầu cao khoảng 45 độ

Thứ tư: Bạn không nên làm việc nặng, cúi gập người quá nhiều trong 3 tuần sau phẫu thuật.

Thứ năm: Bạn cũng không nên tác động nhiều lên vùng mũi như ngoáy mũi, chà xát đầu mũi trong vòng 3 – 4 tuần đầu.

Bên cạnh việc chú ý đến việc nâng mũi bao lâu có thể đeo kính và cách chăm sóc sau khi nâng mũi, thì bạn cũng nên lựa họn một đơn vị thẩm mỹ chất lượng và uy tín nhất để tư vấn và giải đáp những vấn đề mà bạn đang còn băn khoăn lo lắng.

Leave a Comment