Phẫu thuật nâng mũi S Line để có dáng mũi tự nhiên chuẩn sao Hàn

Phẫu thuật nâng mũi S Line là giải pháp mang lại dáng mũi tự nhiên, chuẩn Hàn vĩnh viễn.

Công nghệ S Line là ứng dụng tỷ lệ riêng biệt dựa theo cấu trúc mũi của người Á Đông để tạo nên dáng mũi S Line tự nhiên, phù hợp theo từng gương mặt và có sự khác nhau về đường nét sống mũi giữa nam và nữ.

Ai có thể thực hiện nâng mũi S Line ?

Đối tượng có thể thực hiện Lời khuyên của chuyên gia
+ Khách hàng có mũi tẹt, hếch, khoằm,…

+ Đã tiến hành nâng mũi nhưng thất bại

+ Muốn tạo dáng mũi S line hài hòa, cân đối với gương mặt

+ Mũi xấu bẩm sinh, muốn thay đổi toàn bộ dáng mũi

+ Tham khảo kỹ địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước khi nâng mũi

+ Nhờ sự tư vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao

+ Lựa chọn chất liệu nâng mũi an toàn, cho kết quả thẩm mỹ tốt

Tại sao bạn nên nâng mũi tại Đông Á?

Tạo dáng mũi S line hài hòa, cân đối: Bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu độn vào bên trong, tạo dáng mũi S line hài hòa, cân đối đáp ứng tiêu chuẩn công thức tỉ lệ .
Chất liệu 5S nano mới, có độ tương thích cao: Phương pháp sử dụng chất liệu độn 5S nano ưu việt nhất hiện nay, tương thích với cơ thể gần như tuyệt đối, đảm bảo an toàn, không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào.
Hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn: Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, do chất liệu sụn 5S nano có tính chất bền và khả năng định hình cao.
Thao tác đơn giản, không để lại sẹo: Nâng mũi S line được thực hiện với quy trình chuẩn của Bộ Y tế, thao tác đơn giản, nhanh chóng. Vết rạch được thực hiện khéo léo ở vị trí khuất nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

 

Ưu điểm vượt trội của chất liệu nâng mũi 5S Nano

Vượt xa các chất liệu nâng mũi thông thường, 5S nano mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, thuyết phục nhiều chuyên gia và khách hàng tin tưởng lựa chọn:nh phần Bio Nano: thành phần sinh học đặc biệt được bổ sung vào chất liệu 5S cũ giúp các tế bào trong mô sụn non có thể tương thích nhanh chóng trong khoang mũi, hòa hợp với sụn tự thân và thân thiện với lớp da được bóc tách, tránh tình trạng làm mũi bóng đỏ. Đây là thành phần được nghiên cứu độc quyền từ .

9115-icon2 Mềm (Soft): Chất liệu 5S nano có cấu tạo tương đương mô sụn người, chiếm chủ yếu là sợi collagen, chất hữu cơ và chất khoáng nên rất mềm mại, giúp các bác sĩ tạo dáng mũi cao tự nhiên như mũi thật.

9115-icon2 Định hình (Shape): Mô sụn non rất dễ uốn nắn, giúp định hình dáng mũi S line phù hợp với chuẩn tỷ lệ gương mặt vàng của người Á Đông.

9115-icon2 An toàn (Safe): Mô sụn 5S nano tương thích với cơ thể người lên đến 99%, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào.

9115-icon2 S line (Dáng mũi S line): Với chất liệu 5S nano, các bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu độn vào bên trong và dễ dàng tạo dáng mũi S line hài hòa, cân xứng.

9115-icon2 Bền (Substantial): Chất liệu 5S nano bền hơn hẳn các mô sụn thông thường, mang đến kết quả ổn định lâu dài.

Bạn còn thắc mắc về tính ưu việt của chất liệu nâng mũi 5S nano? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ:

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line tại Đông Á

Bước 1: Tư vấn, khám tổng quát sức khỏe miễn phí.

Bước 2: Tính toán tỷ lệ gương mặt theo công thức tỷ lệ và tiến hành gây tê tại chỗ.

Bước 3: Tinh chỉnh sụn 5S Nano theo tỷ lệ đo vẽ và lấy sụn tự thân.

Bước 4: Thực hiện nâng mũi . Hoàn tất quy trình, cấp thẻ bảo hành và đặt lịch tái khám.