Phẫu thuật nâng mũi S line 3D – những điều cần biết

Nâng mũi S line 3D là sự kết hợp giữa chỉnh hình dáng mũi và nâng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo với sự hỗ trợ của thiết bị chụp 3D hiện đại.

Nâng mũi S line 3D  tại Viện thẩm mỹ trung tâm cho dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn

+ Bác sĩ dựng được hình ảnh mũi phù hợp với khách hàng bằng thiết bị 3D

+ Khách hàng có thể xem trước kết quả, từ đó thống nhất với bác sĩ về dáng mũi mới

+ Phẫu thuật nâng mũi S-line Viện thẩm mỹ trung tâm chính xác tuyệt đối, tạo dáng mũi đẹp như ý.

Tại sao chọn nâng mũi tại viện thẩm mỹ trung tâm?

+ Có thể xem trước dáng mũi sau phẫu thuật

Phẫu thuật nâng mũi S line-3D tại Viện thẩm mỹ trung tâm sử dụng công nghệ Vectra XT với phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi, giúp khách hàng xem trước được dáng mũi mới sau phẫu thuật. Dựa vào những hình ảnh mô phỏng, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng, đồng thời, khách hàng có thể lựa chọn những thay đổi và chỉnh sửa dáng mũi theo nguyện vọng của mình. Điều này nhằm tạo ra sự thống nhất giữa bác sĩ và khách hàng để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Tạo dáng mũi S-line cao thon như ý

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D tại Viện thẩm mỹ trung tâm giúp bạn có được dáng mũi cao thon, cân đối và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi đẹp toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng.+ An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Nâng mũi S line 3D an toàn tuyệt đối
Nâng mũi Sline Viện thẩm mỹ trung tâm an toàn tuyệt đối
Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi mới này khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu… Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.Các đường cắt rạch, mũi khâu đều được thực hiện ở phía trong khoang mũi, vì vậy, hoàn toàn không để sẹo sau phẫu thuật.
Tạo hình mũi chính xác đến từng chi tiết
nâng mũi sline 3d như nào
Nâng mũi Sline Viện thẩm mỹ trung tâm tạo hình mũi chính xác đến từng milimet

Nâng mũi S-line Viện thẩm mỹ trung tâm có thể lập hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet, giúp tạo hình mũi chính xác và hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ. Đặc biệt, với phần mềm 3D, các bác sĩ sẽ xác định được tỷ lệ chuẩn xác cho chiếc mũi được hài hòa và cân đối, chỉnh hình cho chiếc mũi được tự nhiên nhất.

+Địa chỉ nâng mũi uy tín được nhiều ngôi sao lựa chọn

Bệnh viện thẩm mỹ Viện thẩm mỹ trung tâm là thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng làm dịch vụ trong đó có các ngôi sao nổi tiếng cũng tin tưởng tơi đây làm đẹp. Có thể kể đến như nam ca sĩ thevoice đình đám Đức Phúc, nữ ca sĩ Bảo Trâm, hot girl Tuyết DJ… và hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước đã nâng mũi thành công tại Viện thẩm mỹ trung tâm.

Kết quả nâng mũi S line, sửa mũi S line vĩnh viễn, bảo hành trọn đời

Phẫu thuật mũi S-line Viện thẩm mỹ trung tâm sử dụng chủ yếu sụn tự thân được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn nên rất tương thích với cơ thể, không bị hao mòn theo thời gian, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.