Phẫu thuật gọt mũi – tìm hiểu thông tin chi tiết

Với phẫu thuật gọt mũi thì bác sĩ sẽ làm những gì và được ứng dụng trong trường hợp nào? Chắc hẳn nhiều chị em sẽ quan tâm về chủ đề này vì thông thường chúng ta chỉ nghe tới nâng mũi mà ít khi nghe nói tới gọt mũi.

Phẫu thuật gọt mũi

Phẫu thuật gọt mũi là gì?

Phẫu thuật gọt mũi thực chất là phẫu thuật sửa mũi gồ do xương. Thông thường mũi cao hay thấp, cong, thẳng hay gồ ghề đều do cấu trúc xương mũi bên trong tạo ra. Mũi bị gồ do xương thì bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm để gọt, mài mòn phần xương này cho cân đối để hết gồ.

Phẫu thuật gọt mũi

Thông thường có 2 phương pháp phẫu thuật gọt mũi gồ gồm:

  • Chỉ sửa mũi gồ đơn thuần bằng cách dùng máy mài xương siêu âm: thường áp dụng cho mũi gồ mà phần sóng mũi vốn cao và thon gọn

Phẫu thuật gọt mũi

  • Nếu mũi gồ mà có những nhược điểm như mũi thấp, đầu mũi xấu, cánh mũi to,… thì bác sĩ sẽ khuyên khách hàng nên kết hợp với gọt mũi gồ với nâng mũi S line để “một công đôi việc” cho dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất sau phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt mũi có lợi ích gì cho bạn?

Phẫu thuật không những mang lại vẻ đẹp bên ngoài mà cả vẻ đẹp bên trong tâm hồn và hỗ trợ rất tốt về nhân tướng học:

  • Thay đổi về nhan sắc trên khuôn mặt là điều rõ ràng nhất: từ dáng mũi gồ nhìn mất thẩm mỹ, phá hỏng toàn bộ các nét đẹp trên khuôn mặt bây giờ thành mũi cao thẳng, hài hòa làm tỏa sáng các đường nét trên khuôn mặt

Phẫu thuật gọt mũi

  • Nếu trước kia bạn mặc cảm, tự tin với mũi gồ của mình thì ngày nay sau khi gọt mũi bạn trở lên tự tin, tươi cười nhiều hơn.
  • Khi bạn tươi tắn, xinh xắn bạn cũng sẽ được mọi người yêu quý nhiều hơn thay vì khuôn mặt “khó nhằn” với mũi gồ như trước kia. Như vậy là bạn đã thay đổi được cả mọi người rồi.
  • Mũi gồ theo nhân tướng học sẽ khiến sự nghiệp, tình duyên và cả sức khỏe không thuận lợi. Sửa mũi thông thường sẽ sửa cả tướng số nên bạn càng được giải tỏa tâm lý từ vấn đề này hơn.

Địa chỉ phẫu thuật gọt mũi đẹp?

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua trong phẫu thuật gọt mũi.

Tại đây có đầy đủ các điều kiện tốt, an toàn, dịch vụ chu đáo, tận tâm để vui lòng khách đến, hài lòng khách ra về sau thẩm mỹ mũi. Trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là Giám đốc chuyên môn của trung tâm thăm khám và thực hiện phẫu thuật tại phòng mổ hiện đại, vô trùng của trung tâm.

Phòng nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi, ấm cũng giúp khách hàng có cảm giác như đang ở nhà để tâm lý thoải mái sau phẫu thuật, hỗ trợ vết thương nhanh lành nhất.

 

Leave a Comment