Những ý nghĩa của núm đồng xu trên gương mặt các nàng

Con gái có má lúm đồng xu dịu dàng duyên dáng, đây được xem là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng. Má lúm đồng xu đối với con gái có ý nghĩa như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Ý nghĩa của má lúm đồng xu bên phải

con-gai-co-ma-lum-dong-tien-ben-phai

Con gái có má lúm đồng xu bên phải

Con gái có má lúm đồng xu nằm ở vị trí má bên phải được đánh giá là người khá thân thiện, dễ gần, đáng được yêu mến. Vết lúm bên phải mà càng sâu thì càng tạo nên vẻ đằm thắm, dịu dàng, đoan trang, nết na, thể hiện con người giàu tình cảm, có tình cả sâu đậm, vì thế mà họ luôn được nhiều chàng trai theo đuổi, hầu hết các cô gái này đều dễ gây thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách hiền dịu, dễ gần.

Ý nghĩa của má lúm đồng xu bên trái

ma-lum-dong-xu-2

Con gái có má lúm đồng xu bên trái

Con gái có má lúm đồng tiền bên trái cũng thường biểu hiện sự dịu dàng, duyên dáng. Mặt khác, những người này thường có tài ăn nói khéo ăn nói khiến người nghe cảm thấy dễ chịu và hài lòng. Trong giao tiếp, mọi cử chỉ thường rất khéo léo, ăn nói nhỏ nhẹ. Nhờ vậy mà công việc luôn suôn sẻ, êm đềm, hầu như không có gì trắc trở hay biến động.

Con gái có má lúm đồng xu cả hai bên

ma-lum-dong-xu

Con gái có má lúm đồng xu cả hai bên

Nói chung người con gái may mắn có được má lúm đồng xu ở cả hai bên má được cho là “lộc trời ban”. Họ là người có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống . Trong tình yêu họ rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, thích được người yêu quan tâm và chiều chuộng.

* Về công danh sự nghiệp: Thường được giúp đỡ, luôn may mắn, dễ thăng tiến và phát triển nhanh, con đường công danh của họ cũng khá suôn sẻ.

* Về tình duyên: Sự dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, gần gũi. Với hai lúm nhỏ xinh ấy, các cô gái có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

y-nghia-cua-ma-lum-dong-tien-4-e1461556918152

Cách tạo má lúm đồng xu đẹp tự nhiên hiệu quả vĩnh viễn

Chỉ bằng một mũi khâu thẩm mỹ bạn hoàn toàn được sở hữu đôi má lúm đồng xu duyên dáng và tài lộc. Thao tác này được các chuyên gia, bác sĩ thực hiện đơn giản, nhanh chóng, chỉ sau 20 phút là xong.  Nếu bạn muốn con cái mình có má lúm đồng tiền duyên dáng xin tham khảo

 

Leave a Comment