Những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay

Với những ưu điểm vượt trội của mình, nâng mũi đang là dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo chị em lựa chọn. Cùng chúng tôi điểm danh lại những phương pháp nâng mũi đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nâng mũi bằng filler

Nâng mũi bằng filler là phương pháp làm đẹp khiến đông đảo chị em mê mẩn bởi đây là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Phương pháp này không gây ra bất kỳ đau đớn nào, không mất thời gian hồi phục, đặc biệt, khách hàng không cần phải kiêng khem sau khi thực hiện mà dáng mũi sẽ đẹp ngay lập tức.

Nâng mũi tiêm filler là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật
Nâng mũi tiêm filler là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

Thực chất, nâng mũi bằng filler chỉ sử dụng chất làm đầy tiêm vào bên trong khu vực sống mũi, kết hợp với các thao tác nắn chỉnh của bác sĩ để tạo dáng mũi đẹp như ý. Đây là gợi ý tuyệt vời cho những bạn gái ngại động chạm “dao kéo”, sợ đau khi phẫu thuật, bận rộn không có nhiều thời gian mà vẫn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng. Tùy thuộc vào tình trạng khiếm khuyết trên chiếc mũi, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp, chất liệu làm đầy phù hợp với bạn.

Nâng mũi bọc sụn

Đây là kĩ thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo, kết hợp bọc sụn tự thân đầu mũi để bảo vệ đầu mũi và tạo dáng mũi mềm mại hơn. Phương pháp này khắc phục hoàn toàn các hiện tượng thường gặp như: đầu mũi đỏ, đầu mũi bóng, bị rát bỏng khi trời nóng hoặc lạnh… Các bác sĩ dễ dàng cân chỉnh được dáng mũi theo yêu cầu khách hàng và phù hợp với gương mặt.

Nâng mũi S-line

Đây là một trong những xu hướng nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Nâng mũi S line khác biệt so với nâng mũi thông thường bởi đây là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi, như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân…giúp loại bỏ biến chứng đồng thời cho hiệu quả bền bỉ với thời gian. Hiện có 2 phương pháp nâng mũi S-line được áp dụng hiệu quả là: Nâng mũi S-line cơ bản và nâng mũi S-line cấu trúc.

Nâng mũi Sline cho dáng mũi mềm mại, tự nhiên
Nâng mũi Sline cho dáng mũi mềm mại, tự nhiên

Nâng mũi S-line không chỉ nâng cao sống mũi, thon gọn cánh mũi, dựng cao đầu mũi mà bất kỳ khuyết điểm nào ở mũi cũng được khắc phục triệt để, đem đến cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo trong mọi góc độ.

Nâng mũi Liftderm S

Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu sụn Megaderm cao cấp kết hợp với công nghệ thẩm mỹ mũi S line. Sụn Megaderm có thành phần giống như biểu bì da để lót vào giữa sụn nhân tạo và da mũi. Chất liệu Megaderm này đóng vai trò như một lớp đệm êm ái “nói không với biến chứng”, bảo vệ mũi, ngăn chặn hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ, giúp chiếc mũi “đẹp không tì vết”.

Nâng mũi Liftderm S 5D

Đây là phương pháp nâng mũi nâng cấp của dịch vụ nâng mũi Liftderm S, ngay từ khi ra mắt tại Việt Nam đã tạo nên cơn sốt với hiệu quả tái cấu trúc mũi, mang đến dáng mũi đẹp chuẩn, đẳng cấp ở mọi góc nhìn.

Nâng mũi Liftderm S hay Liftderm S 5D là phương pháp nâng mũi ưu việt nhất hiện nay
Nâng mũi Liftderm S hay Liftderm S 5D là phương pháp nâng mũi ưu việt nhất hiện nay

Phương pháp này sử dụng những chất liệu sụn đang được ưa chuộng nhất trên thế giới đó là sụn sinh học định hình Megaderm và sụn Bistool (sụn vô bào nhân tạo). Đây là 2 loại sụn được 95% bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc sử dụng trong nâng mũi. Tùy vào tình trạng dáng mũi của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn sụn mũi phù hợp nhất..

 

Leave a Comment