Những màn lột xác thần kì nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, tạo điều kiện mọi người được hoàn thiện nhan sắc. Dù biết sức mạnh “thần kì” của phẫu thuật thẩm mỹ nhưng những ca lột xác ngoạn mục dưới đây vẫn khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Được tỏ tình ngay khi xinh đẹp

Huyn Jang Jin là trường hợp đầu tiên được đề cập khi có cú lột xác sau phẫu thuật thẩm mỹ hết sức ngoạn mục. Trang Allkpop gọi cô là thiếu nữ 30 còn 13 tuổi. Trước đây, Jang Jin sở hữu khuôn mặt thô kệch, đặc sệt đàn ông với quai hàm bành rộng. Cô gái 33 tuổi vì vậy mà chưa từng được chàng trai nào để ý. Thậm chí, cô còn thường xuyên bị bạn bè trêu chọc, chế giễu.

Tuy nhiên, nhờ một chương trình giúp những người kém may mắn về ngoại hình tại Hàn Quốc, Jang Jin đã có cơ hội thay đổi mình và khiến toàn bộ khán giả ngạc nhiên. Cô ngày càng trở nên nữ tính và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Những màn lột xác thần kì nhờ phẫu thuật thẩm mỹ Những màn lột xác thần kì nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện Jang Jin trông không khác gì sao Hàn. Với vẻ ngoài đáng mơ ước, cô thậm chí còn được một bác sĩ phẫu thuật tại bệnh viện cô thẫm mỹ tỏ tình, ngỏ lời yêu thương.

Không mất chồng nhờ dao kéo

Những màn lột xác thần kì nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Cũng nhờ chương trình “vịt hóa thiên nga” tại Hàn Quốc, một cô gái trẻ với chiếc cằm nhô dài cũng nhanh chóng trở nên xinh đẹp. Cảm thấy buồn bã, đau khổ khi bị chồng chê bai về nhan sắc và đưa đơn ly dị chỉ vì lý do này, cô đã nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay sau khi những hình ảnh sau dao kéo của cô được chia sẻ rộng rãi, người chồng đã ngỏ ý muốn quay lại. Sự việc này từng gây tranh cãi trong cộng đồng mạng suốt một thời gian dài về vấn đề có nên yêu ai đó chỉ qua vẻ bề ngoài?

Công nghệ gọt cằm thần thánh

Những màn lột xác thần kì nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Hàn Quốc có thể nói là quốc gia dẫn đầu về các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, gọt cằm là phương pháp được thực hiện nhiều hơn cả, do khuôn mặt thọn gọn với chiếc cằm V-line luôn được coi là chuẩn mực cái đẹp tại châu Á. Cô gái này là một trong những trường hợp tiêu biểu đẹp lên trông thấy nhờ dao kéo.

Bản sao của Hyun Bin

Những màn lột xác thần kì nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Không ít các bạn trẻ có xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng, người nổi tiếng (luôn được coi là tượng đài chuẩn mực của cái đẹp). Chàng trai này cũng vậy, anh nhờ đến dao kéo để có vẻ ngoài như nam tài tử điển trai Hàn Quốc – Hyun Bin.

Tạm biệt khuôn miệng không hoàn hảo: Nhiều người Hàn Quốc không thể tự tin ra ngoài do sở hữu chiếc cằm nhô dài cùng khuôn miệng bành, không đẹp mắt. Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa vùng không hoàn hảo trên gương mặt này có thể nói luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Lấy lại tuổi xuân

Những màn lột xác thần kì nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

hông chỉ giới trẻ mà khá nhiều người lớn tuổi cũng tìm đến dao kéo để trở nên đẹp, trẻ trung hơn. Phần lớn họ thường tiêm botox, xóa nếp nhăn, làm căng da… để trông như giảm đi hàng chục tuổi.

Leave a Comment