Những lưu ý quan trọng trước khi nâng mũi

Dưới đây là những lưu ý quan trọng trước khi nâng mũi để giúp các chị em có ý định thẩm mỹ mũi có được kết quả thật ưng ý.

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi có vai trò vô cùng quan trọng đối với thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Vì vậy, những lưu ý quan trọng trước khi nâng mũi dưới đây sẽ giúp các chị em chuẩn bị tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng cho ca phẫu thuật quan trọng này.

Chuẩn bị tâm lý

Nâng mũi sẽ làm thay đổi diện mạo dáng kể nên cần chuẩn bị tốt tâm lý.
Nâng mũi sẽ làm thay đổi diện mạo dáng kể nên cần chuẩn bị tốt tâm lý.

Đây là một trong những lưu ý quan trọng trước khi nâng mũi. Cần xác định rằng sau ca phẫu thuật, bạn phải trải qua một quá trình để hồi phục,tùy vào phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn. Và sau đó, diện mạo của bạn sẽ thay đổi đáng kể so với trước kia. Bạn chỉ nên tiến hành nâng mũi sau khi đã sẵn sàng cho những thay đổi này.

Chuẩn bị sức khỏe

Để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu, bạn cần phải chuẩn bị tốt về vấn đề sức khỏe. Trước khi nâng mũi, bạn cần được thăm khám cẩn thận và kiểm tra sức khỏe tổng quát, đồng thời báo với bác sĩ phẫu thuật về những vấn đề sức khỏe tiềm ẩn cùng bác sĩ kiểm soát tất cả những vấn đề có thể gây ảnh hướng không tốt đến ca thẩm mỹ mũi, đảm bảo ca thẩm mỹ mũi diễn ra an toàn và thuận lợi nhất. Đây là một lưu ý quan trọng trước khi nâng mũi.

Chuẩn bị thời gian

Sắp xếp thời gian và công việc hợp lý trước khi phẫu thuật.
Sắp xếp thời gian và công việc hợp lý trước khi phẫu thuật.

Bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý để hẹn lịch với bác sĩ phẫu thuật và đảm bảo quá trình hậu phẫu không ảnh hưởng đến công việc, học tập của bạn. Nếu thời gian đó bạn phải đi nhiều nơi, gặp gỡ những đối tác quan trọng hay làm việc ngoài trời nhiều, vận động mạnh… thì bạn có thể hoãn việc nâng mũi vào dịp khác vì có thể sẽ không bảo vệ tốt chiếc mũi đang trong quá trình hồi phục.

Thống nhất với bác sĩ thẩm mỹ

Thống nhất với bác sĩ thẩm mỹ là lưu ý quan trọng trước khi nâng mũi để đảm bảo bạn có kết quả thẩm mỹ thật ưng ý và an toàn. Bạn phải đảm bảo cả bạn và bác sỹ đều thống nhất với nhau đầy đủ về mọi vấn đề, từ sức khỏe hiện tại, lịch thăm khám, tư vấn, lịch phẫu thuật và lịch tái khám… cho đến quá trình thực hiện và kết quả thực tế sau khi nâng mũi. Tránh trường hợp kỳ vọng vào dáng mũi không phù hợp với tình trạng của mình.Quá trình chăm sóc sau phẫu thuật cũng cần tuân theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ của loại hình phẫu thuật này.

Bác sĩ tư vấn khách hàng có ý định nâng mũi tại Thu Cúc.
Bác sĩ tư vấn khách hàng có ý định nâng mũi tại Thu Cúc.

Để tìm hiểu thêm về thẩm mỹ nâng mũi cũng như những lưu ý quan trọng trước khi nâng mũi, bạn có thể gọi tới Tổng đài 1900558896 hoặc Hotline:  0964080999, chuyên viên Thu Cúc sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Leave a Comment