Những hình ảnh thực tế về nâng mũi cho nam giới

Chào bác sĩ! Em đang có nhu cầu đi nâng mũi để giúp mình có một chiếc mũi đẹp hơn nhưng vì là nam giới cũng là lần đầu tiên em đi làm đẹp nên em hơi hoang mang không biết có nên nâng mũi hay không bởi sợ sau nâng mũi rồi có vẻ đẹp như mấy chị em thì hơi phiền. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn cho em ít thông tin về dịch vụ nâng mũi cho nam giới cũng như gửi cho em một số hình ảnh nâng mũi cho nam giới của những anh em đã thực hiện để em tham khảo trước với ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ trước!
(Trường Giang, TP. Hồ Chí Minh).

Chào Trường Giang!

Thẩm mỹ viện bác sĩ trung tâm xin gửi lời cảm ơn tới Trường Giang vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Bạn đang muốn biết một số thông tin về dịch vụ nâng mũi cho nam giới cũng như hình ảnh nâng mũi cho nam giới của một số khách hàng đã từng thực hiện. Chúng tôi xin được cung cấp cho bạn một số thông tin như sau:

Hình ảnh nâng mũi cho nam giới

Ảnh minh họa hình ảnh nâng mũi cho nam giới

Một số thông tin về dịch vụ nâng mũi cho nam giới

Nâng mũi cho nam giới hay nâng mũi cho nữ giới là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm không mong muốn ở chiếc mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi vẹo, mũi lệch,…để đưa đến cho bạn một chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên như ý.

Hình ảnh nâng mũi cho nam giới

Nâng mũi cho phái nam vẻ đẹp hút hồn như những ngôi sao

Nâng mũi cho nam giới hiện nay tùy vào từng địa chỉ thẩm mỹ nhưng nhìn chung thì có 4 phương pháp nâng mũi chính với những ưu việt riêng và giá cả dao động khác nhau là:

  • Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler được thực hiện bằng cách tiêm trực tiếp Filler vào mũi để tạo dáng mũi.
  • Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo dễ định hình, dễ cắt gọt để nâng cao mũi.
  • Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân ở vành tai để bao bọc đầu mũi.
  • Và nâng mũi S line sử dụng kết hợp 3 loại sụn là sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân ở vành tai để bao bọc đầu mũi và sụn tự thân ở vách ngăn để dựng chân mũi.

Hình ảnh nâng mũi cho nam giới

Ảnh minh họa một phương pháp nâng mũi cho nam giới

Về cơ bản thì phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cho nam cũng như nâng mũi cho nữ là hoàn toàn giống nhau trong phương pháp, cách thức thực hiện cũng như quy trình và giá cả. Tuy nhiên khi tiến hành nâng mũi thì tùy vào từng khuôn mặt và giới tính của từng người mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ điều chỉnh chất liệu nâng mũi cho phù hợp để giúp mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp như ý và hài hòa với tổng thể khuôn mặt nên bạn không cần phải lo lắng đến việc sau khi nâng mũi sẽ làm cho khuôn mặt của mình “nữ tính” như các chị em bạn nhé.

Hình ảnh nâng mũi cho nam giới

Tùy vào từng khuôn mặt và giới tính mà bác sĩ sẽ điều chỉnh để giúp bạn có một chiếc mũi như ý muốn

Hình ảnh nâng mũi cho nam giới của khách hàng

Hiện nay, đã và đang có rất nhiều “cánh mày râu” đi nâng mũi làm đẹp cho mình và sau nâng mũi thì hầu như ai cũng có cho mình một chiếc mũi đẹp như ý muốn, hài hòa với khuôn mặt. Để có cái nhìn tổng quát cho mình thì bạn có thể tham khảo một số hình ảnh nâng mũi cho nam giới của các khách hàng là nam đã thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ trung tâm dưới đây:

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Trường Giang có được cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ nâng mũi cho nam giới cũng như hình ảnh nâng mũi cho nam giới của một số khách hàng đã từng thực hiện. Nếu Trường Giang còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi cho nam, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ trung tâm.

Leave a Comment