Những hậu quả của nâng mũi không an toàn

Sở hữu một dáng mũi cao thanh tú là mong muốn của nhiều người. Chính vì vậy, chị em không ngần ngại thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm mũi của bản thân. Tuy nhiên, việc lựa chọn nâng mũi không an toàn đã khiến nhiều chị em gánh những hậu quả không mong muốn. 

Sở hữu một dáng mũi cao thanh tú là mong muốn của nhiều người.
Sở hữu một dáng mũi cao thanh tú là mong muốn của nhiều người.

Nâng mũi và hậu quả có thể gặp phải

Để có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp như ý cũng như khắc phục những khiếm khuyết không mong muốn ở mũi thì thẩm mỹ nâng mũi được xem là phương pháp ưu việt nhất hiện nay. Bởi với những phương pháp nâng mũi mà tiêu biểu như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line,… sẽ khắc phục được triệt để và hoàn toàn các khuyết điểm ở mũi để có ngay cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất với thời gian nâng mũi hết sức nhanh chóng mà không đau, không để lại sẹo.

thẩm mỹ nâng mũi được xem là phương pháp ưu việt nhất hiện nay
thẩm mỹ nâng mũi được xem là phương pháp ưu việt nhất hiện nay để có dáng mũi như ý!

Tuy nhiên, nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ yêu cầu rất cao ở các yếu tố liên quan từ tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ đến hệ thống chất liệu dùng trong nâng mũi, cách chăm sóc khá khắt khe sau phẫu thuật. Vì vậy, nếu bạn nâng mũi với một bác sĩ thẩm mỹ không có chuyên môn, tay nghề non nớt ở một địa chỉ thẩm mỹ không có uy tín với một hệ thống chất liệu nâng mũi không đạt chuẩn cũng như sau nâng mũi chăm sóc mũi không theo đúng hướng dẫn từ bác sĩ thì rất dễ xảy ra những biến chứng sau nâng mũi cho mình.

Nâng mũi và biến chứng sau nâng mũi có thể xảy ra cho bạn nếu bạn mắc phải những sai lầm trên khi nâng mũi đó là:

  • Mũi bị lệch, bị vẹo sóng mũi sau nâng do bác sĩ nâng mũi đặt sụn không đúng vị trí hay do sau nâng mũi bạn va chạm và sờ nắn vào mũi quá nhiều khi nó chưa ổn định.
  • Mũi bị nhiễm trùng do quy trình nâng mũi không đạt chuẩn hay do cách chăm sóc sau nâng mũi quá cẩu thả của khách hàng.
  • Thủng da đầu mũi, kích ứng với chất liệu độn do bác sĩ không tư vấn chính xác về từng chất liệu nâng mũi cũng như do hệ thống chất liệu nâng mũi không đảm bảo chất lượng.
  • Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng sau phẫu thuật do chất liệu độn đặt quá nông, sát với da trong quá trình nâng mũi.
Nâng mũi và hậu quả
Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng sau phẫu thuật do chất liệu độn đặt quá nông

Làm sao để không gặp phải những hậu quả khi nâng mũi

Để nâng mũi mà không gặp phải bất kỳ hậu quả nào cũng như không cần băn khoăn nâng mũi và hậu quả của nó thì các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng – một địa chỉ có bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng cùng những yếu tố về công nghệ, quy trình, hệ thống chất liệu nâng mũi đạt chuẩn; và sau nâng mũi thì các bạn cần biết cách chăm sóc mũi theo đúng hướng dẫn để giúp mình có một chiếc mũi đẹp và an toàn nhất.

Leave a Comment