Những ca thẩm mỹ của Sao tại Hàn Quốc và Việt Nam ngoạn mục

Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Được mệnh danh là cái nôi của ngành thẩm mỹ, Hàn Quốc là nơi đưa ra hình mẫu về cái đẹp rất được ưu chuộng như mũi Sline, cằm Vline, mắt hai mí to tròn hay môi trái tim hồng đào,… Rất nhiều sao Việt cất công sang nước bạn làm thẩm mỹ nhưng không phải ai cũng thành công sở hữu ngoại hình xinh đẹp, có những trường hợp gặp biến chứng tốn kém cả bạc tỉ mà nhan sắc vẫn trở thành “thảm hoạ”.

Maya 

Hình ảnh mới của Maya sau khi phẫu thuật

Cuối tháng 5/2017, Maya bất ngờ đăng tải lên facebook cá nhân ảnh chụp gương mặt sưng phù và băng bó. Trả lời báo chí, nữ nghệ sĩ thừa nhận cô đã chi 600 triệu đồng và sang tận Hàn Quốc làm phẫu thuật. Cụ thể, người đẹp đã cấy mỡ trán, nâng chỉ và cắt bọng mỡ mắt. Không chỉ nhờ dao kéo chỉnh sửa gương mặt, diễn viên phim “Scandal: Bí mật thảm đỏ” còn thực hiện phẫu thuật nâng ngực để cải tạo vòng một khi sinh em bé.

Khắc Tiệp

Chiếc mũi lệch đến khó tin của Khắc Tiệp.

Thời gian gần đây, khán giả chú ý đến ngoại hình dần có nhiều thay đổi của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, nhất là đường nét ở gương mặt. Có nhiều điểm khác biệt so với lúc trước nhất là phần mũi cao và thon gọn hơn, phần cằm cũng không bị thô và ngang như trước. Khán giả giật mình với hình ảnh ông trùm Vũ Khắc Tiệp bị mũi lệch suốt một thời gian dài. Dù cất công sang Hàn Quốc thẩm mỹ nhưng sống mũi của anh không được đẹp như mong đợi và nhanh chóng bị lệch sang một bên.

Kỳ Hân

Gương mặt sưng vù hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ

Tháng 3/2016 Kỳ Hân xuất hiện trên thảm đỏ với gương mặt sưng vù bị nghi là hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ. Trong khi Kỳ Hân phủ nhận thì chỉ vài ngày sau, hình ảnh của cô trên bàn phẫu thuật tại Hàn Quốc được công bố khá rộng rãi.

Sao Việt “lột xác” sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam

Những năm gần đây, cùng với xu thế hội nhập toàn cầu và sự đi lên của kinh tế đất nước, ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam phát triển bùng nổ và có những bước tiến đáng kể. Các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến của thế giới, trình độ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam ngày càng được nâng cao không hề thua kém các ngành thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan,… Điểm mặt một số ca phẫu thuật thẩm mỹ của sao Việt thành công gây chấn động công chúng.

Phi Thanh Vân

Sau gần 20 lần thẩm mỹ Phi Thanh Vân quyết định chọn phẫu thuật tại một cơ sở trong nước và dành vương miện hoa hậu

Trước khi thay đổi diện mạo nhờ phẫu thuật, Phi Thanh Vân từng có một nhan sắc không mấy xinh đẹp. Trải qua gần 20 lần phẫu thuật thẩm mỹ, cô được mệnh danh là “nữ hoàng dao kéo” của Vbiz. Cô chính là một trong số ít những sao Việt dám thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và không ngần ngại đầu tư số tiền lớn để “trùng tu” lại nhan sắc của mình. Bỏ rất nhiều tiền để đầu tư vào nhan sắc nhưng chưa hài lòng cuối cùng Phi Thanh Vân chọn một bệnh viện thẩm mỹ ở Việt Nam để phẫu thuật. Sau ca đại trùng tu tốn cả nửa tỷ đồng, cô đã tham gia và dành vương miện cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt được tổ chức tại Mỹ