Chọn làm mũi với sụn tự thân hay nhân tạo tốt hơn?

 

Có thể nói nâng mũi bằng sụn đã tạo nên một cơn sốt thẩm mỹ trong năm 2017. Nâng mũi bằng sụn chính là phương pháp nâng mũi an toàn nhất, đạt hiệu quả lâu dài. Nâng mũi bằng sụn gồm có 2 phương pháp: nâng mũi bằng sụn tự thân và nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Vậy nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay tự thân thì tốt hơn?

Nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo

Nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay nâng mũi bằng sụn tự thân

Thế nào là nâng mũi bằng sụn nhân tạo?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là một phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng các chất liệu độn mũi nhân tạo chủ yếu bằng silicon để nâng cao sống mũi.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có gì đặc biệt?

– Tạo dáng mũi cao thẳng, cân đối và hài hòa với gương mặt

– Silicon được sử dụng trong nâng mũi là chất liệu sụn nhân tạo an toàn, được đúc khuôn mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt tạo dáng gần giống với sống mũi thật, giúp kết quả tự nhiên

– Giá thành rẻ hơn các phương pháp khác

Có nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo?

Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không?

– Kết quả nâng mũi bọc sụn nhân tạo không được duy trì vĩnh viễn và tùy vào chất liệu sụn mà có thời gian suy trì khác nhau.

– Dễ bị các dụng phụ như sụn bị gãy, dị ứng với chất liệu sụn, bóng đỏ đầu mũi,…

Nếu bạn có lo lắng hay băn khoăn gì về dáng mũi của mình

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp phẫu thuật nâng mũi nâng cao sống mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi bằng chính sụn của người làm dịch vụ nâng mũi. Bác sĩ sẽ tách sụn từ tai, vách ngăn, thái dương, sụn sườn… để tạo dáng mũi. Với cách làm này nâng mũi bằng sụn tự thân rất an toàn và đem lại kết quả lâu dài.

Hiện nay để khắc phục những nhược điểm của silicon là dễ gây căng cứng, bóng đỏ đầu mũi, các bác sĩ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được các chuyên gia đánh giá rất cao. Đây là phương pháp được phần lớn phái đẹp Việt Nam ngày nay ưa chuộng do thời gian phẫu thuật ngắn và ít biến chứng, được các khách hàng đánh giá cao.

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp nâng mũi hiệu quả

Nâng mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm gì?

– Tạo dáng mũi cao, sống mũi thẳng, kéo dài đầu mũi mềm mại tự nhiên

– Sụn tự thân là sụn sườn hoặc sụn vách ngăn mũi có độ tương thích cao với cơ thể, không bóng đỏ, dị ứng

– Kết quả của nâng mũi bằng sụn tự thân được duy trì vĩnh viễn không cần phải phẫu thuật lại như nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có gì hạn chế?

– Nâng mũi bằng sụn tự thân kết quả duy trì vĩnh viễn và chi phí cao hơn. Sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân bạn phải tránh va chạm, tác động của ngoại lực vì có thể làm mũi bị biến dạng.

3. Phương pháp nâng mũi bằng sụn hiệu quả nhất

Từ những ưu điểm của các chất liệu nâng mũi như sụn nhân tạo hay sụn tự thân thì theo đánh giá của bác sĩ phương pháp nâng mũi bằng sụn tối ưu nhất là nâng mũi sụn tự thân kết quả duy trì lâu dài không phải phẫu thuật lại. Hoặc sử dụng chất liệu là sụn nhân tạo, lấy sụn tự thân bọc ngoài đầu sụn nhân tạo, bóc tách khoang mũi đưa sụn vào để chỉnh hình dáng mũi.

Có nên nâng mũi bọc sụn? Phương pháp nâng mũi bọc sụn là giải pháp nâng mũi khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ hay những biến chứng không mong muốn sau nâng mũi như các phương pháp nâng mũi thông thường.

nang mui bang sun tu than

Bác sĩ tiến hành nâng mũi bọc sụn tự thân cho khách hàng

Tại Việt Nam, hiện có nhiều trung tâm thẩm mỹ có thể tiến hành nâng mũi bọc sụn nhưng bạn nên cân nhắc lựa chọn một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ trung tâm là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn tốt nhất, uy tín nhất. Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm là nơi quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có tay nghề, kinh nghiệm và luôn cập nhật những thiết bị máy móc hiện đại cũng như công nghệ mới nhất Hàn Quốc, sẽ định hình cho bạn một dáng mũi đẹp, cân đối với khuôn mặt. Tại trung tâm, nâng mũi bọc sụn tự thân được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế ban hành, các bác sĩ được đào tạo bài bản từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Hi vọng với những giải đáp trên đây có thể giúp chị em biết được phương pháp nâng mũi bằng sụn tối ưu nhất hiện nay. Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi bọc sụn tự thân, bạn có thể  đến trực tiếp BVTM trung tâm để được giải đáp hoặc đăng ký vào form dưới đây để được chuyên gia tư vấn miễn phí!