Nên chọn lựa thực hiện phẫu thuật nâng mũi ở đâu?

“Mấy ngày trước em có đăng trên một số diễn đàn làm đẹp chủ đề “Nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu” thì có một số người giới thiệu em tới Thẩm mỹ viện Bác sĩ trung tâm. Họ còn gửi cho em hình ảnh của mình  trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi bên trung tâm nữa nên em cũng yên tâm phần nào. Thẩm mỹ viện có thể tư vấn giúp em tình trạng sóng mũi thấp tẹt và hơi to thì nên chọn phương pháp nâng mũi nào được không ạ. Em cảm ơn.”

 

Đây là thắc mắc từ bạn Nguyễn Thị Thu Phương (23 tuổi, Tp.HCM), gửi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ trung tâm. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu?

Nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu

Nâng mũi được đánh giá là dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, ở cả nam lẫn nữ. Do đó, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ phát triển các dịch vụ nâng mũi, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo về cơ sở vật chất, công nghệ, lẫn bác sĩ phẫu thuật giỏi để thực hiện nâng mũi an toàn và hiệu quả.

Có nhiều trường hợp sau phẫu thuật mũi bị tụt sóng, lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch sóng, sưng mủ… nên làm cho nhiều người băn khoăn không biết Nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ trung tâm đang được biết đến là một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ có chất lượng dịch vụ nâng mũi hàng đầu Tp.HCM. Bởi hằng năm, Thẩm mỹ viện đều thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây:

Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ trung tâm

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ trung tâm phát triển 3 dịch vụ phẫu thuật chính là nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, và nâng mũi bọc sụn. Các dịch vụ này đều được nhiều khách hàng lựa chọn, tùy theo dáng mũi ban đầu, cũng như mong muốn, nguyện vọng và tình hình tài chính của mỗi người.

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ trung tâm bạn sẽ không cần băn khoăn “nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu” bởi:

– Bác sĩ trung tâm là người đảm nhận thăm khám, và phẫu thuật cho tất cả các ca nâng mũi.

– Thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ nâng mũi từ Hàn Quốc, và sử dụng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc.

– Thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ hiện đại, được trang bị đầy đủ, tiện nghi.

– Bảo hành sụn hiệu quả dài lâu.

– Chi phí thực hiện phải chăng: nâng mũi Hàn Quốc(12 triệu), nâng mũi bọc sụn (18 triệu), và nâng mũi S Line (40 triệu).

Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn “nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu”, hãy đến 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM- địa chỉ Thẩm mỹ viện Bác sĩ trung tâm, để sớm có dáng mũi đẹp, và duy trì trọn đời nhé.

 

Leave a Comment