Nên chọn chỉnh nâng mũi ở đâu đẹp?

Chỉnh nâng mũi ở đâu đẹp để kết quả không chỉ là nâng mũi mà còn nâng tầm nhan sắc, nâng tầm hạnh phúc và sự nghiệp của bạn.

Chỉnh nâng mũi ở đâu đẹp

Chỉnh nâng mũi ở đâu đẹp

Những hình thức phẫu thuật thẩm mỹ khác như cắt mí, độn cằm, nâng ngực,… giúp thay đổi diện mạo, hình thức bên ngoài cũng như giúp chị em tự tin và xinh tươi hơn trong cuộc sống.

Thế nhưng với chỉnh nâng mũi – phẫu thuật thẩm mỹ còn làm được nhiều hơn thế khi mà không chỉ làm đẹp khuôn mặt, cho tâm hồn thêm đẹp mà còn thay đổi cả diện tướng, hỗ trợ rất lớn cho thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong tình cảm.

Chỉnh nâng mũi ở đâu đẹp

Theo diện tướng học nam và nữ giới có dáng mũi cao thẳng, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt là hội tụ của nhiều yếu tố tốt đẹp: trí tuệ sâu sắc, tính cách nhân ái, hào sảng, đường công danh rộng mở và tình duyên may mắn.

Ngược lại những người mũi thấp, tẹt, gồ,… thường bị đánh giá chủ quan ngay từ lần đầu gặp mặt về cả hình thức lẫn tính cách, khó khăn trong hợp tác kinh doanh,…

 

Chúng ta không thể thay đổi định kiến về tướng mũi của mọi người về mình. Chúng ta chỉ có thể thay đổi chính mình để thay đổi nhận định của họ. Thêm vào đó khi chỉnh nâng mũi, chính bạn cũng giải tỏa được tâm lý của mình khi có dáng mũi mới tươi xinh.

Chính vì vậy chỉnh nâng mũi là một trong những thẩm mỹ mũi rất được chị em Việt ưa chuộng khi mà hầu hết chị em Việt có một khuyết điểm chung là mũi khá thấp, đầu mũi bằng và cánh mũi bè to. Chính nhược điểm này đã phá vỡ khá nhiều diện tướng cũng như làm giảm nét đẹp duyên dáng của Á đông từ bờ môi gợi cảm, ánh mắt nâu hút hồn,…

 

Hiểu rõ những ưu và nhược điểm của sóng mũi chị em Việt, Bác sĩ trung tâm luôn tìm ra những kỹ thuật nâng mũi hoàn hảo nhất cho từng dáng mũi, khuôn mặt để k không những đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn cả về diện tướng.

Trước phẫu thuật, Bác sĩ trung tâm sẽ trực tiếp lắng nghe nguyện vọng làm đẹp, tư vấn kỹ càng phương pháp làm đẹp để tạo tâm lý thoải mái nhất cho chị em.

Phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an toàn, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của phẫu thuật thẩm mỹ sẽ mang đến cho chị em vẻ đẹp hoàn hảo của dáng mũi sau phẫu thuật.

 

Leave a Comment