Nâng sóng mũi đẹp tự nhiên như những người nổi tiếng

Nâng sóng mũi đẹp tự nhiên thì nên dùng kỹ thuật nào thưa bác sĩ? Em không ngại chi phí, chỉ muốn an toàn và nâng 1 lần thì đẹp tự nhiên như các sao Hàn Quốc sửa mũi đó ạ. (bạn Linh Chi, 18 tuổi)

Thân chào bạn Linh Chi,

Là con gái ai cũng muốn có được dáng vóc đẹp cùng sự hoàn hảo của các đừng nét trên khuôn mặt nhất là dáng mũi. Những ai may mắn được cha mẹ tặng cho một nhan sắc dễ thương thì thường lấy làm tự hào.

Nâng sóng mũi đẹp tự nhiên

Nhưng những bạn gái nào không may mắn có được nhan sắc bẩm sinh này thì cũng đừng buồn bã, tủi thân vì ngày nay đã có công nghệ thẩm mỹ thần kỳ biến những nhan sắc bình thường trở lên nổi trội, đẹp hút hồn người đối diện.

Bằng chứng không ở đâu xa mà ngay ở nước ta và nước bạn Hàn Quốc khi có rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ sửa mặt, nâng mũi thành công giúp thay đổi nhan sắc và thay đổi cuộc đời của các cô gái “không xinh từ trong trứng mà ra”.

Nâng sóng mũi đẹp tự nhiên

Cô gái Nam Định – Vũ Thanh Quỳnh cũng không thể ngờ mình có thể xinh đẹp và thành công với nhiều vai trò như người mẫu, MC hiện nay.

Nâng sóng mũi đẹp tự nhiên

Nâng sóng mũi đẹp tự nhiên

Hàng loạt các sao Hàn đã thành công, hạnh phúc và có tài sản lớn nhờ nhan sắc nổi trội của mình sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng sóng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp nào?

Trở lại với câu hỏi của bạn Linh Chi, nâng sóng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp nào? Hiện nay, phương pháp nâng mũi S line hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc đang là phương pháp nâng sóng mũi tự nhiên nhất hiện nay.

  • Nếu như nâng mũi Hàn Quốc chỉ đơn giản đặt sụn định hình để nâng sõng mũi thì chúng sẽ chỉ giải quyết được phần sóng mũi mà không chỉnh hình được đầu mũi. Trong trường hợp này có thể sóng mũi cao nhưng đầu mũi lại thấp khiến cho mũi không được tự nhiên.
  • Phương pháp nâng mũi bọc sụn với phần đầu mũi của sụn định hình được bọc sụn vành tai sẽ hỗ trợ đầu mũi không bị bóng đỏ sau này và nâng đầu mũi nên một chút nhưng không đáng là bao vì chỉ sụn vành tai khá mỏng.

Trong phòng phẫu thuật nâng mũi S line

  • Chỉ có phương pháp nâng mũi S line kết hợp cả 3 loại sụn: sụn định hình, sụn vành tai và sụn vách ngăn giữa 2 lỗ mũi được bác sĩ cân chỉnh lại để vừa chỉnh hình đầu mũi sẽ mang đến cho chị em vẻ đẹp hoàn hảo từ chân mũi, sóng mũi và đầu mũi hoàn hảo.

Nâng mũi S line cũng là phương pháp duy nhất có thể khắc phục những nhược điểm lớn của mũi như hếch, lệch, gồ,… và biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi ở những cơ sở không đảm bảo – Bác sĩ trung tâm cho biết.

Và đây là kết quả của khách hàng sau 1 tuần nâng mũi S line với Bác sĩ trung tâm tại Thẩm mỹ viện trung tâm.

Chị em có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về chiều cao của sóng mũi, độ dài của mũi được kéo dài ra, đầu mũi được nâng cao hơn. Tất cả tạo nên dáng mũi S line hoàn hảo, cao ráo nhưng vẫn có độ cong mềm mại đặc trưng của nữ giới.

 

Leave a Comment