Nâng ngực nội soi có hiệu quả không?

Ngực chảy xệ sau khi sinh làm cho các chị em cảm thấy không tự tin và mặc cảm? Phái đẹp luôn muốn thay đổi để được sở hữu vòng ngực đầy đặn, sexy… tuy nhiên lo ngại không biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không? hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau đây nhé! 

Chắc chắn, ai đã từng trải qua thời kỳ sinh nở mới nhận thấy được hết một số chông gai, khó nhọc và những thay đổi trên cơ thể rõ rệt tới mức nào. Ngực chảy xệ, nhũ hoa thâm đen,…khiến cho chị em rơi cùng trạng cắt trầm cảm, nếu như không giải quyết rứt điểm sẽ tác động rất lớn đến tâm lý lúc gần gũi cùng người bạn tình.

Thời điểm hiện tại bằng quá trình phát triển của y khoa thẩm mỹ thì quy trình khắc phục hiện tượng ngực chảy xệ cũng còn là vấn đề khó. Có khá nhiều cách thức phẫu thuật nâng ngực chị em có thể tự tin cùng vòng một tròn đầy như thời con gái sau sinh nở.

Nâng ngực chảy xệ được tốt không? còn tùy thuộc vào không ít nguyên tố như giải pháp nâng ngực, chất liệu túi độn và tay nghề của bác sĩ.

Tại Việt Nam, có nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực chảy xệ, đem lại kết quả cao cho nhiều khách hàng. Nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật vùng ngực, bác sĩ rạch một đường 1-2 cm ở nếp gấp hõm nách hay rốn để đưa túi độn vào một cách chuẩn xác, hạn chế tối đa thương tổn, lấn chiếm, tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó, chất liệu độn đảm bảo an toàn và được kiểm nghiệm, chứng thực về chừng độ uy tín và công dụng bởi người áp dụng.

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bạn có thể hiểu rõ vấn đề nâng ngực nội soi có hiệu quả không? Nếu còn thắc mắc bất kỳ vấn đề gì? bạn có thể liên hệ 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Leave a Comment