Nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau?

Em rất tự ti vì vòng ngực “phẳng lì” của mình. Nhưng mỗi lần nghĩ đến phẫu thuật em lại sợ đau. Nghe nói phương pháp nâng ngực nội soi tại Thu Cúc có thể đẩy nhanh quá trình thực hiện và hồi phục. Vậy bác sĩ cho em hỏi, nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau? (Minh Thu, 27 tuổi, Hà Nội)

Chào Minh Thu, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hệ thống tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo các bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc, nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ nên trước đây, với những phương pháp cũ, khách hàng sẽ cần rất nhiều thời gian nghỉ ngơi để hồi phục. Nhưng với sự hỗ trợ của công nghệ nội soi trong phẫu thuật nâng ngực nội soi, không những quá trình thực hiện mà hồi phục cũng được đẩy nhanh hơn rất nhiều.

Đây là cách được nhiều chị em lựa chọn và áp dụng hiệu quả
Nâng ngực nội soi là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn và áp dụng hiệu quả

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ gây mê toàn thân nên không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện. Khi thuốc hết tác dụng, bạn sẽ có cảm giác đau và sưng nhẹ trong vài ngày đầu. Đây là hiện tượng rất bình thường sau bất kì ca phẫu thuật lớn nào. Sau 7 ngày bạn sẽ được cắt chỉ và bước vào giai đoạn hồi phục cơ bản. Tùy thuộc vào cơ địa từng người, thời gian hết cảm giác đau và hồi phục cũng khác nhau, nhưng thông thường chỉ cần từ 3-4 tuần cho sự hồi phục hoàn toàn.

Trong thời gian đó, tuy vẫn phải kiêng một số loại thực phẩm như thịt bò, rau muống, đồ nếp…để tránh để lại sẹo, bạn đã có thể tắm nhẹ nhàng ngay sau khoảng 4-5 ngày.

v
Sau thẩm mỹ bạn sẽ dễ dàng có được bộ ngực đẹp như ý muốn

Nếu thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được theo dõi sau mổ tại Bệnh viện trong hai ngày đầu và được các bác sĩ tận tình tư vấn những lưu ý cần thiết sau khi về nhà. Bên cạnh đó, phẫu thuật được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao theo quy trình nâng mông đẹp tự nhiên của bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Phòng mổ khép kín, vô trùng tuyệt đối và sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại sẽ đem đến cho bạn ca phẫu thuật hoàn hảo và an toàn nhất.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi nâng ngực nội soi đẹp trong bao lâu thì hết đau của bạn. Nếu còn bất kì thắc mắc gì về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 1900.5588.96 để được tư vấn cụ thể nhé!

Leave a Comment