Nâng ngực nội soi an toàn không biến chứng ở đâu?

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp cho bạn bộ ngực quyến rũ, xinh xắn. Nhưng nâng ngực nội soi ở đâu mới tốt và đạt được kết quả như ý muốn là điều mà hầu hết chị em quan tâm. 

nano chip

Tự tin diện đồ với bộ ngực tròn đầy, quyến rũ (Ảnh minh họa)

Ngực đẹp là điểm mạnh giúp chị em ghi điểm trong mắt đối phương, nhưng làm thế nào để cải thiện bộ ngực của mình là nỗi băn khoăn chung. Đừng lo lắng, nâng ngực nội soi ra đời sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 gợi cảm như mong muốn.

Tìm hiểu về nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng kĩ thuật nội soi hiện đại kết hợp với camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong cơ thể thông qua đường rạch da nằm trùng nếp gấp nách  giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng diễn tiến ca phẫu thuật. Tiếp đến là đặt túi ngực giả định để bơm huyết thanh theo tỷ lệ đã đo đạc ban đầu vào, canh chỉnh lại cho 2 bên ngực cân đối, tự nhiên. Trong phương pháp này, túi nâng ngực nội soi khá đa dạng với nhiều kích cỡ, chất liệu và hình dáng cho bạn sự lựa chọn ưng ý.

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực 

Nâng ngực nội soi an toàn ở đâu?

Điều quan trọng trong nâng ngực nội soi là bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để thực hiện phẫu thuật sao cho kết quả đạt được như ý mà không gây biến chứng.

Khách hàng nên tìm đến các cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại đã từng phẫu thuật thành công cho nhiều trường hợp ngực nhỏ, lép. Đặc biệt, áp dụng công nghệ nâng ngực hiện đại như nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip mới với bề mặt Nano mềm mại gồm 8.000 tiếp điểm/cm2, 7 lớp vỏ chắc chắn, gel làm đầy toàn bộ và con Chip thông minh giúp vòng 1 đẹp hơn, an toàn, hạn chế tối đa những biến chứng, co thắt bao xơ sau nâng ngực.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về nâng ngực và địa chỉ nâng ngực. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chi

Leave a Comment