Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Chào bác sĩ! Sắp tới em đang có ý định đi nâng ngực nhưng vẫn băn khoăn vì không biết nâng ngực có ảnh hưởng  gì không? Em thấy các bạn em nâng ngực xong thì bảo bình thường, không bị đau nhưng em vẫn muốn hỏi rõ để yên tâm hơn ạ! (Hòa An – Quy Nhơn)

Trả lời: 

Chào bạn An, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cùng với sự phát triển của xu thế nâng ngực thì nâng ngực uy tín ngày càng được các chị em phụ nữ tìm kiếm nhiều hơn. Việc nâng ngực không đơn thuần chỉ là làm cho ngực to kích thước mà còn phải đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Vậy nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Để khắc phục các khuyết điểm về kích cỡ ngực, dáng ngực, hiện nay đa phần chị em lựa chọn áp dụng các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực. Từ đó rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh dịch vụ này như nâng ngực có đẹp tự nhiên không, nâng ngực có tác hại gì không? hay nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không là vấn đề được nhiều người quan tâm
Nâng ngực có ảnh hưởng gì không là vấn đề được nhiều người quan tâm

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, nâng ngực là dịch vụ phức tạp, đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật do đó các rủi ro, ảnh hưởng là điều khó tránh nếu áp dụng phương phương pháp đảm bảo an toàn hay tay nghề của bác sĩ thực hiện còn non,… Có thể kể đến một số ảnh hưởng sau khi nâng ngực mà khách hàng có thể gặp phải như sau:

+ Nâng ngực ảnh hưởng đến cảm giác của vùng ngực: Sau khi thực hiện đặt túi làm tăng kích cỡ ngực hay phẫu thuật tạo hình ngực, cảm giác vùng ngực của khách hàng có thể bị giảm thậm chị mất hẳn nếu túi ngực chèn ép các dây thần kinh hay các sai sót trong quá trình phẫu thuật làm tổn thương dây thần kinh.

Trường hợp phụ nữ mang thai và đang cho con bú tránh thực hiện nâng ngực
Trường hợp phụ nữ mang thai và đang cho con bú tránh thực hiện nâng ngực

+ Nâng ngực có thể ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú: Việc đặt túi ngực, tạo hình ngực có thể gây tổn thương đến các mô, dây thần kinh tuyến vú, ống sữa,.. nên có thể ảnh hưởng đến việc sinh con hay cho con bú của chị em. Vì vậy, nâng ngực không được áp dụng cho những chị em đang cho con bú hay đang mang thai”.

Như vậy, các ảnh hưởng khi nâng ngực không phải không xảy ra do đó theo các chuyên gia thẩm mỹ, chị em nên cân nhắc và lựa chọn các phương pháp tiên tiến để tránh tối đa những rủi ro có thể gặp phải.

Trên đây là những phân tích giúp bạn hiểu rõ hơn nâng ngực có ảnh hưởng gì không? hay nâng ngực có hại không? và gợi ý về phương pháp nâng ngực đảm bảo an toàn theo nhận định của các chuyên gia. Để có kết quả tốt nhất, chị em nên cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình!

 

Leave a Comment