Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không?

Thưa bác sĩ, nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không và ảnh hưởng như thế nào. Ngực em vốn nhỏ, em muốn nâng site to nhưng sợ ảnh hưởng đến chuyện chăm gối. Vậy bác sĩ cho em hỏi để được rõ hơn ạ! Em xin chân thành cảm ơn. (Nguyễn Thu Hằng, 24 tuổi, Thanh Oai, Hà Nội).

Trả lời: 

Chào bạn Thu Hằng, cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và đặt câu hỏi tư vấn. Việc nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ của vợ chồng không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Những chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp không chỉ bạn Hằng mà cả phái nữ hình dung rõ nét hơn về vấn đề này.

Hỏi về nâng ngực có ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng khôngNâng ngực có ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng không là vấn đề được nhiều người quan tâm

Về vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng đến cảm giác cũng như quan hệ vợ chồng không còn tùy thuộc vào phương pháp nâng ngực mà bạn lựa chọn. Nếu chọn phải công nghệ nâng ngực cũ kỹ với các thiết bị máy móc không đảm bảo sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ cũng như các chức năng của ngực sau này.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại ngày nay thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sau khi nâng ngực bạn không những sở hữu được đôi nhũ hoa căng tròn, ngực to tự nhiên như ý mà các chức năng của ngực cũng không gặp bất cứ một ảnh hưởng xấu nào. Bởi:

Giải đáp nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng khôngGiải pháp giúp nâng ngực không ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng

+ Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng các dụng cụ chuyên biệt với thiết bị nội soi có gắn đầu camera ở đầu có công dụng phóng đại từng chi tiết lên màn hình giúp các bác sĩ có thể quan sát kỹ và thực hiện bóc tách, đưa túi độn vào khoang ngực một cách chuẩn xác nhất. Không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay các dây thần kinh vùng ngực

+ Túi ngực được sử dụng trong nâng ngực nội soi hiện nay là loại túi ngực an toàn có độ bám dính, đàn hồi cao, không gây bao xơ, co thắt khi được đưa vào trong khoang ngực cho bạn cảm giác  ngực mềm mại, tự nhiên, giúp bạn trở nên tự tin hơn mỗi khi gần gũi và thậm chí làm tăng cảm xúc yêu.

Hy vọng rằng với câu trả lời trên đây có thể giúp bạn phần nào nắm rõ cũng như có được câu trả lời về thắc mắc “nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Leave a Comment