Nâng ngực bằng silicon có tác hại gì không?

Chào bác sĩ, em tìm hiểu thông tin về nâng ngực thì được biết là có phương pháp nâng ngực bằng silicon. Em thấy có rất nhiều thông tin cho rằng nâng ngực bằng silicon không tốt cho sức khỏe và có thể gây ra các biến chứng. Vậy bác sĩ có thể giải đáp thắc mắc này giúp em được không ạ! (Hà Vy – 23 tuổi)

Trả lời:

Chào Hà Vy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của bệnh viện. Với thắc mắc nâng ngực bằng silicon có tác hại gì của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Nâng ngực bằng silicon có ảnh hưởng đến sức khỏe không là thắc mắc của nhiều người
Nâng ngực bằng silicon có ảnh hưởng đến sức khỏe không là thắc mắc của nhiều người

Nâng ngực bằng silicon có tác hại gì?

Nâng ngực bằng silicon là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành bơm trực tiếp silicon vào vùng ngực nhằm tạo dáng ngực đẹp. Đây là phương pháp cũ, hiện không được ưa chuộng nhiều bởi có nhiều khuyết điểm như:

– Tiêm silicon trực tiếp vào cơ thể tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Phương pháp này không mang lại hiệu quả cao như mong đợi, không khắc phục được khuyết điểm ngực trong nhiều trường hợp.

– Hiệu quả thẩm mỹ không duy trì lâu dài.

Để có được vòng 1 nở nang quyến rũ bạn nên cân nhắc kỹ trước các phương pháp nâng ngực hiệu quả
Để có được vòng 1 nở nang quyến rũ bạn nên cân nhắc kỹ trước các phương pháp nâng ngực hiệu quả

Như vậy, đây không phải là phương pháp tối ưu khi muốn khắc phục các khuyết điểm, nhanh chóng sở hữu khuôn ngực đẹp thu hút như mong đợi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng ngực bằng silicon có tác hại gì cũng như phương pháp được đánh giá cao hiện nay. Chúng tôi tin rằng, sau khi tìm hiểu về quy trình, cũng như điều kiện công nghệ vượt trội, bạn sẽ có được sự lựa chọn phương pháp phù hợp và sớm sở hữu vòng 1 đẹp như ý muốn!

Leave a Comment