Nâng mũi S-line – Những điều cần biết

Theo khảo sát nhanh tại một số nơi chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, tỷ lệ nâng mũi S-line chiếm 40% các ca phẫu thuật tạo hình. Vậy bạn đã biết gì về nâng mũi S-line?

Nâng mũi S-line là dịch vụ thẩm mỹ chưa bao giờ hết "hot"
Nâng mũi S-line là dịch vụ thẩm mỹ chưa bao giờ hết “hot”

Nằm ở ngay vị trí trung tâm, dáng mũi có vai trò vô cùng quan trọng đối với thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Vì vậy, nhiều người không may có dáng mũi chưa được ưng ý tìm đến phẫu thuẩn chỉnh hình mũi, trong đó, nâng mũi S-line chiếm tỷ lệ cao nhất.

Nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi S-line là một trong những kỹ thuật nâng mũi toàn diện mới nhất hiện nay,  giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, tạo nên sự hài hòa trên khuôn mặt. Phương pháp này khắc phục những nhược điểm của mũi một cách toàn diện, từ sống mũi, cánh mũi và cả phần lỗi mũi, từ đó mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho dáng mũi đẹp tự nhiên trên khuôn mặt.

Kết quả cần đạt được sau khi nâng mũi S-line
Kết quả cần đạt được sau khi nâng mũi S-line

S-line ở đây chỉ dáng mũi đạt chuẩn, kết quả cần có khi nâng mũi thành công. Nâng mũi S-line sẽ tạo ra dáng mũi dạng chữ S lười tự nhiên, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S lên đầu mũi, tạo nên vẻ thanh thoát, hài hòa trên khuôn mặt.

Chỉ định cho nâng mũi S-line

Phương pháp này áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi, mong muốn cải thiện dáng mũi do có dáng mũi thấp tẹt, cánh mũi thô bè hoặc từng nâng mũi hỏng… Các trường hợp phụ nữ mang thai, trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc có tiền sử về huyết áp, tiểu đường, tâm lý… sẽ không được chỉ định cho phẫu thuật này.

Ưu điểm của nâng mũi S-line

Để có kết quả nâng mũi S-line đẹp và an toàn, cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín.
Để có kết quả nâng mũi S-line đẹp và an toàn, cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S-line là  sử dụng sử dụng cả sụn tự thân và nhân tạo để cải thiện dáng mũi,  giúp khắc phục được nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước khia như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi. Chính vì ưu điểm đó, công nghệ  nâng mũi S-line có thể áp dụng cho cả nam và nữ và đặc biệt, có thể sửa lại cho các trường hợp đã từng nâng mũi nhưng chưa được như ý. Tùy vào nhu cầu chỉnh mũi của khách hàng, có thể tiếp tục tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, mang lại dáng mũi cao, đẹp tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn, không đào thải và không để lại sẹo.

Nâng mũi S-line tuy chỉ là một loại hình tiểu phẩu trong phẫu thuật, nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có cảm quan thẩm mỹ tốt. Chính vì vậy, tốt nhất, bạn hãy đến Bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ và được cấp phép của bộ y tế để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Leave a Comment